Về nhà đi con tập 17

Chuyện Anh Thư lén lút về quê mượn tiền ông bà mở cửa hàng đã khiến cho ông Sơn vô cùng tức giận. Thêm vào đó, việc cô hỗn hào với cô Xuyến hàng xóm càng khiến ông Sơn thêm phẫn nộ hơn, dẫn đến việc lần đầu tiên ông Sơn ra tay tát cô con gái cưng một cái trời giáng.

Bị bố tát trước mặt người lạ khiến Thư không khỏi bất ngờ và xấu hổ. Cô bật khóc nức nở và phải nhờ đến Huệ và Dương đến an ủi. Nhưng nào ngờ cô em út không những chẳng thương cảm chị gái lấy một câu mà còn “đổ thêm dầu vào lửa”. Ngoài mặt thì nói như vậy nhưng thực tế trong lòng Dương rất quan tâm đến tâm trạng của Thư và bố.

Xem lại Về nhà đi con tập 17: Ông Sơn nghe lời con út, làm lành với Anh Thư

Thư khóc nức nở sau khi bị bố tát

Xem lại Về nhà đi con tập 17: Ông Sơn nghe lời con út, làm lành với Anh Thư

 

Thấy Thư không về nhà, ông Sơn vẫn đứng đợi cửa, Dương thấy sốt ruột lo lắng liền gọi điện khuyên chị gái trở về. Cũng nhờ Dương mà sau đó hai bố con Thư và ông Sơn mới làm lành với nhau.

Vừa giải quyết được sóng gió gia đình thì Thư lại gặp phải rắc rối khác. Ngay trong ngày khai trương cửa hàng, Vũ bất ngờ mang một bó hoa rất lớn đến để chúc mừng Thư. Cô không giấu được sự ngạc nhiên khi thấy Vũ, nhưng phần lớn cảm xúc của Thư là không vui.

Tập 17 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba 30/4 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 17 Về nhà đi con<<<<