Dù không thực lòng thích Thư nhưng với bản tính đào hoa của mình nên khi thấy cô nàng tỏ ra lạnh lùng với mình, Vũ càng quyết tâm cưa đổ cô nàng bằng được. Vậy nên ngày khai trương cửa hàng, Vũ bất ngờ mang một bó hoa rất lớn đến để chúc mừng Thư. Cô nàng không giấu được sự ngạc nhiên khi thấy Vũ, nhưng phần lớn cảm xúc của Thư là không vui vì trước đó, cô phát hiện ra sự thật hắn chỉ trêu đùa tình cảm của cô mà thôi.

Xem lại Về nhà đi con tập 18: Vũ giở tuyệt chiêu hòng cưa đổ Thư

 

Xem lại Về nhà đi con tập 18: Vũ giở tuyệt chiêu hòng cưa đổ Thư

Thế nhưng, vì là một cô gái nên Thư có những phút yếu lòng và cuối cùng cũng không thể giữ nổi sự lạnh lùng trước những lời tán tỉnh đầy ngọt ngào của Vũ. Sau khi “dắt mũi” được cô nàng, Vũ nhanh chóng khoe chiến tích với bạn thân mình của mình. Anh chàng cho biết cả hai người nên làm diễn viên vì diễn đạt quá, cứ hợp tác với nhau như thế này thì nhất định khi “cưa” cô nào, cô ấy sẽ đổ luôn.

Ở diễn biến khác, bà ngoại bất ngờ gọi điện nhờ Dương mua hoa để đến mừng khai trương shop của Thư. Nhờ vậy, Dương nhanh chóng phát hiện ra Thư đã vay tiền dưỡng già của ông bà ngoại để mở quán quần áo. Ban đầu, cô nàng nhanh chóng chối lời “buộc tội” của Dương nhưng sau đó Thư lại thừa nhận với thái độ rất “bất cần” của mình. Điều này khiến cho Dương vô cùng tức giận và không ngừng chỉ trích người chị “lắm tài nhiều tật” của mình. 

Xem lại Về nhà đi con tập 18: Vũ giở tuyệt chiêu hòng cưa đổ Thư

Dương cho biết ông bà đã già rồi Thư không biếu thêm thì thôi lại còn lấy của ông bà hơn nữa còn chưa biết Thư có trả cho ông bà được hay không. Đáp lại Thư cho biết sau này cô mà lấy được một anh đại gia, cô sẽ không chỉ trả cả gốc lẫn lãi cho ông bà mà còn lo cho cả cái gia đình này. Dương lạnh lùng cho biết Thư quá hoang tưởng bởi một khi người ta là đại gia thì sẽ không ngu để cho Thư lợi dụng đâu.

 

Mời quý đón xem Về nhà đi con tập 18 phát sóng lúc 21h00 thứ 4 ngày 1/5 trên kênh VTV1!

>>>>Link xem trực tiếp tập 18 Về nhà đi con<<<<