Về nhà đi con tập 21

Tiếp nối những diễn biến trước đó, Khải đã chạm mặt Thành - tình cũ của Huệ tại chính cửa hàng của vợ. Tuy nhiên, Khải chưa tỏ rõ thái độ gì cho đến khi nói chuyện với Liễu. Vốn không ưa gì Huệ nên Liễu tranh thủ "bơm đểu" để Khải nổi máu ghen tuông. Ban đầu, Khải không tin những lời dèm pha của Liễu vì anh tin Huệ, anh tin là Huệ vẫn còn rất yêu anh.

Trớ trêu thay, khi về đến nhà, vừa mới đặt chân vào đến cửa thì Khải vô tình nghe được cuộc đối thoại giữa Huệ và Thư. Qua những lời chia sẻ của Thư, Khải mới biết rằng trước đây Huệ và Thành yêu nhau như thế nào. Thậm chí Thư còn hỏi Huệ rằng liệu gặp lại tình cũ, Huệ có bồi hồi, xao xuyến rung động không? Chính những câu nói này đã khiến Khải ngày càng trở nên khó chịu và ghen tức hơn. 

Preview tập 21 Về nhà đi con: Khải đập phá cửa hàng của Huệ vì ghen

Từ hôm đó, Khải tỏ thái độ cau có với Huệ ra mặt, thậm chí còn có những hành động quá đáng khiến Huệ gần như không thể chịu đựng được nữa. Anh không cho vợ mặc váy ngắn ra đường, đồng thời thuê người lắp camera tại cửa hàng để giám sát Huệ. Khi bị Huệ ra sức phản đối và ngăn cản, Khải không ngại hỏi thẳng có phải vì cô làm gì khuất tất nên sợ hay không? 

Chưa dừng lại ở đó, khi Khải tình cờ gặp lại Thành một lần nữa tại cửa hàng, anh đã "hỏi đểu" Thành rằng Thành hay mua hàng ở đây là vì Thành thích đồ ăn hay là thích bà chủ? Câu hỏi bất ngờ của Khải khiến Thành cảm thấy ngạc nhiên và khá hoang mang. Anh dần nhận ra mùi vị ghen tuông phảng phất đâu đây nên nhanh chóng lấy đồ từ Huệ rồi lên xe đi về. 

Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc tại đây. Một hôm Huệ không về nhà đã làm cho Khải gần như phát điên. Ngày hôm sau, anh ta uống rượu say mèm rồi tìm đến cửa hàng của Huệ để hỏi cho ra lẽ. Việc Huệ không trả lời khiến Khải càng tức hơn, anh không chỉ đập phá đồ đạc mà còn cưỡng hôn Huệ. Có lẽ sau hành động vũ phu này của Khải thì Huệ sẽ ly hôn với anh để giải thoát cho bản thân mình. Điều đáng lo ngại nhất bây giờ là liệu Khải có để yên cho Huệ ra đi hay không? 

Tập 21 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 6/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 21 Về nhà đi con<<<<