Về nhà đi con tập 22

Khải càng ngày càng quá quắt khi không ngừng nghi ngờ Huệ nảy sinh lại tình cảm với tình cũ. Anh không chỉ lắp camera giám sát tại cửa hàng mà còn sai cô em gái là phải trông chừng Huệ 24/24, không cho cô một chút không gian riêng tư tự do nào. Chính bởi thế mà Huệ cũng dần cảm thấy ngột ngạt và bức bối hơn khi liên tục bị Khải tra hỏi.

Trong khi đó, kể từ khi gặp lại Thành, mặc dù không nói ra nhưng ai nhìn cũng thấy tâm trạng của Huệ vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều. Cô biết rằng hai người đã có hai gia đình riêng nhưng có lẽ chính Huệ cũng không thể điều khiển được cảm xúc của mình khi gặp Thành. Và anh ta thì cũng vậy, luôn lấy cớ đến cửa hàng mua đồ để được gặp Huệ.

Link xem full tập 22 Về nhà đi con: Khải giở trò vũ phu, Thư thua lỗ nợ nần

Link xem full tập 22 Về nhà đi con: Khải giở trò vũ phu, Thư thua lỗ nợ nần

Ở một diễn biến khác, Thư nợ nần chồng chất do làm ăn bết bát. Chính vì khó khăn trong công việc nên khi về nhà Thư cũng trở nên gắt gỏng hơn thường ngày. Cô to tiếng với ông Sơn đến mức Dương không thể chịu được mà lên tiếng “chỉnh đốn” lại chị gái.

Căng thẳng cứ thế chồng lên nhau, Thư bèn tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Tại đây, cô bị một gã trêu ghẹo và đụng chạm đến cơ thể của Thư. Vì quá bực mình nên Thư đã hất tay gã ta ra nhưng không ngờ lại chạm đến cục tức của hắn. Khi hắn ta định vung tay đánh Thư thì Vũ lại bất ngờ xuất hiện “cứu mỹ nhân”.

Tập 22 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba ngày 7/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 22 Về nhà đi con<<<<