Về nhà đi con tập 23

Trong tập trước, sau khi phát sinh quan hệ sau một đêm say rượu, cả Thư đều phải đối mặt với sự lo lắng. Trong khi Vũ rất bất ngờ và cảm thấy có lỗi bởi đã cướp đi sự trong trắng của Thư thì cô nàng lại phải đối mặt với số nợ khủng lồ do làm ăn thất thoát. Tuy nhiên, đến tập 23, cả hai nhân vật đã tìm được hướng đi cho mình.

Xem full Về nhà đi con tập 23: Thư mặt dày đòi tiền Vũ, Khải cuồng ghen

 

Có lẽ vì quá túng quẫn không tìm được cách để kiếm được số tiền lớn để trả nợ, Thư đã tìm đến Vũ và đòi tiền anh. Chính điều này đã khiến Vũ càng thêm thất vọng về con người của Thư. Anh cho rằng mình đã dành sự thương cảm cho Thư là chuyện vô cùng thừa thãi và có vẻ anh cũng không phải người đầu tiên bị Thư lừa.

Xem full Về nhà đi con tập 23: Thư mặt dày đòi tiền Vũ, Khải cuồng ghen

Trong một diễn biến khác, sự ghen tuông khiến Khải ngày càng trở nên quá quắt, anh ta không ngừng chì chiết vợ của mình. Khải đay nghiến răng tuy Huệ là một người con ngoan, một người chị thương em, thậm chí là một người yêu cũ tốt nhưng lại chẳng phải một người vợ ra gì. Những lời nhiếc móc của Khải khiến tình yêu của Huệ dành cho anh ngày một cạn kiệt hơn.

Xem full Về nhà đi con tập 23: Thư mặt dày đòi tiền Vũ, Khải cuồng ghen

Còn đối với cô em út Ánh Dương, do muốn tìm cách giúp Anh Thư trả nợ được sớm nên đã thách đấu chơi game và bỏ thi. Điều này đã ảnh hưởng cả đến người bạn thân của cô. Trong tập tới, phụ huynh của bạn thân Dương đã đến tận nhà nói rằng nếu hai người chơi thân với nhau mà càng ngày càng tệ đi thì tốt nhất không nên chơi với nhau nữa.

 Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 22 phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 13/5 trên kênh VTV1!

>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 22 trên VTV1<<