Về nhà đi con tập 27

Trong tập trước, chuyện Anh Thư mang thai là một vấn đề mang đến cho toàn bộ gia đình ông Sơn sự ngạc nhiên lớn lao. Mặc dù Anh Thư đã muốn quyết định phá thai nhưng nghe lời ông Sơn, cô vẫn nói chuyện với Vũ cùng với hi vọng anh sẽ nhận trách nhiệm với đứa trẻ này. Tuy nhiên, Vũ lại hiểu nhầm rằng cô chỉ tìm cách muốn vòi thêm tiền từ anh nên nói ra những lời rất cay đắng.

Preview tập 27 Về nhà đi con: Ánh Dương cứng rắn thay chị gái xử lý anh rể

Còn Thư, sau khi nói chuyện với Vũ, cô lại càng có quyết tâm để phá thai. Khi ông Sơn đang vô cùng lo lắng, ông cảm thấy rất đau lòng nếu không lo được cho các con gái như lời hứa với vợ. Ông thấy thật sự bất lực khi trong cùng 1 năm lại mất đi 2 đứa cháu. Tuy nhiên, đến cuối cùng, vì không đủ dũng cảm, Anh Thư đã quyết định trở về nhà mà không phá thai.

Preview tập 27 Về nhà đi con: Ánh Dương cứng rắn thay chị gái xử lý anh rể

Sống trong sự bao bọc của gia đình, Anh Thư đã dần lấy lại được niềm vui. Thế nhưng, khi Ánh Dương muốn hỏi thăm cô về tên đàn ông khốn nạn đã làm cô có thai thì Thư lại không muốn nhắc đến. Lo sợ chị buồn, Ánh Dương cũng không muốn nhắc đến làm chị suy nghĩ nữa.

Nhưng còn Vũ, anh không bình tĩnh được như vẻ bề ngoài của mình, anh luôn suy nghĩ đến Thư và đứa bé nên đã liên tục gọi điện cho Thư xem cô đã phá thai chưa, chuyện như thế nào. Lúc đó, Anh Thư vẫn đang ngủ và Ánh Dương đã vô tình đọc được tin nhắn đó. Dương âm thầm lưu lại số điện thoại của tên sở khanh và chắc chắn sẽ xử lý anh ta.

Preview tập 27 Về nhà đi con: Ánh Dương cứng rắn thay chị gái xử lý anh rể

Tập 27 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 20/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 27 Về nhà đi con<<<<