Về nhà đi con tập 28

Sau khi xảy ra chuyện mang thai ngoài ý muốn, Anh Thư mặc dù suy sụp nhưng cũng trở nên hiểu chuyện hơn. Cô đã biết suy nghĩ chín chắn và càng thương bố của mình, cô lo lắng rằng việc mình không chồng mà chửa thì bố sẽ bị người ta nói ra nói vào. Thế nhưng, ông Sơn vẫn yêu thương và an ủi con gái.

Xem full Về nhà đi con tập 28: Khải mất lý trí mắng chửi Anh Thư chửa hoang

Và rồi tiếng cười đã trở lại với gia đình của ông Sơn, khi Anh Thư và Ánh Dương cùng nhau tranh món xúc xích do chị Huệ làm. Chị Huệ làm món đó cho Dương, nhưng Thư lại đang nghén mà chỉ ăn được món đó nên đã cướp của Dương. Dương đã rất bực mình mà thốt lên: "Đã cướp bố của người ta mà còn cướp cả xúc xích nữa" khiến cả nhà không thể ngừng cười.

Còn Vũ, dù anh chàng không muốn chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng Thư nhưng bố anh ta không đồng ý. Ông cho Vũ hai lựa chọn: một là anh phải cưới Anh Thư, hai là anh phải lập tức cút ra khỏi căn nhà này. Và chắc chắn cả hai điều đều là những điều mà Vũ chẳng hề mong muốn.

Xem full Về nhà đi con tập 28: Khải mất lý trí mắng chửi Anh Thư chửa hoang

Ở một diễn biến khác, Khải càng ngày càng quá quắt. Không những không giúp vợ lo toan cho khi gia đình xảy ra biến cố, Khải chỉ tìm mọi cách để mắng mỏ, chì chiết Huệ và gia đình. Khi Khải đến cửa hàng Huệ thấy có cháo, anh ta đã ăn luôn mà không hỏi. Huệ trở lại và thấy chồng đang ăn cháo mà cô chuẩn bị cho Thư nên đã trách anh không chú ý. Ai ngờ, Khải lập tức nổi giận, đổ hết cháo ra ngoài đường, rồi còn mắng Thư là đồ chửa hoang, còn Huệ thì còn chiều chuộng đứa em gái làm mất mặt gia đình đó. Có lẽ mâu thuẫn giữa hai người đã được đẩy lên cao trào.

Tập 28 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba 21/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 28 Về nhà đi con<<<<