Về nhà đi con tập 33

Sau cuộc trò chuyện với Dũng, dường như Vũ cũng đã phần nào nhận ra tình cảm của mình với Thư dù còn nhiều khúc mắc giữa hai người. Trong cuộc trò chuyện, tuy lời nói có phần thằng thắn nhưng Vũ cũng thể hiện mong muốn được chịu trách nhiệm với đứa bé, anh cho rằng dù sao đó cũng là con anh nên anh mong muốn cho nó có cuộc sống tốt đẹp nhất và hi vọng Thư cũng nghĩ cho đứa bé.

Xem full phim Về nhà đi con tập 33: Khải say rượu nói càn khiến Vũ bị lung lay

Chính vì vậy, trong tập tiếp theo, gia đình nhà Vũ một lần nữa lại đến nhà ông Sơn để bàn chuyện cưới xin cho đôi trẻ. Tuy nhiên, không may là lại bị Khải đang say rượu đến phá rối. Trong cơn say, anh ta không tiếc lời nhiếc móc, nói với Vũ rằng con gái nhà này không hiền đâu, toàn "đứng núi này trông núi nọ thôi". Trước cách nói chuyện của Khải, một tay chơi như Vũ cũng phải giật mình.

Xem full phim Về nhà đi con tập 33: Khải say rượu nói càn khiến Vũ bị lung lay

Sau khi gia đình Vũ rời đi, dường như không cảm thấy mình sai, Khải lại tiếp tục lên án Huệ và gia đình. Hắn ta cho rằng gia đình có chuyện lớn mà lại không thông báo với hắn ta, Huệ không xem hắn ta là chồng nữa. Trước mặt bố và em gái, Huệ vô cùng xấu hộ trước những lời nói và hành động của chồng, cô đã cố can ngăn nhưng không được.

Xem full phim Về nhà đi con tập 33: Khải say rượu nói càn khiến Vũ bị lung lay

Chính vào lúc này, một phần vì mất mặt với gia đình nhà thông gia, một mặt lại thương con gái phải chịu đựng một tên chồng khốn nạn không phải lần một lần hai, ông Sơn đã không kiềm chế được và đánh Khải. Liệu phản ứng của Khải sẽ thế nào? Hắn sẽ tỉnh táo hơn hay ngày một điên cuồng hơn?

Tập 33 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba 28/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 33 Về nhà đi con<<<<