Về nhà đi con tập 39

Tập 39 Về nhà đi con, trước đó, vì những hành động thiếu suy nghĩ và nông nổi của Khải đã gây ra bao nhiêu rắc rối và tổn thương cho Huệ, cô không thể chịu đựng được nữa và quyết định ly dị. Dù Khải tìm cách níu kéo và cứu vãn cuộc hôn nhân này nhưng sự dứt khoát của Huệ khiến cho anh bắt đầu cảm thấy lo lắng và run sợ. Bởi lẽ từ trước đến giờ, chưa bao giờ Huệ dám đứng lên phản kháng một cách mạnh mẽ như vậy.

Full phim Về nhà đi con tập 39: Vợ chồng Vũ Thư thích thú chơi trò mèo vờn chuột

 

Tuy nhiên, một mặt thì như vậy nhưng mặt khác Khải vẫn tiếp tục đến nhà Huệ gây sự và dè bỉu cô với một thái độ không tôn trọng. Chứng kiến cuộc sống cô con gái cả ngày càng đi vào bế tắc, ông Sơn quyết định lên tiếng ủng hộ Huệ ly hôn. Ông thẳng thắn nói với Khải về việc hãy buông tha cho Huệ để hai người có thể có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, ông cũng không ngại chỉ trích Khải vì lời nói và hành động xúc phạm đến con gái ông.

Full phim Về nhà đi con tập 39: Vợ chồng Vũ Thư thích thú chơi trò mèo vờn chuột

Anh Thư đáp trả chồng với chiêu bài "người chị thân thiết"

Ở một diễn biến khác, Vũ và Thư cùng nhau đi nghỉ ở bãi biển thì Vũ lại cố tình dẫn theo anh bạn thân để làm bóng đèn cản trở cuộc vui của hai người. Tuy nhiên, Thư cũng không phải dạng vừa khi đồng thời dẫn theo người chị của mình làm bóng tuýp để đáp trả lại hành động của Vũ. Mặc dù có chút ngỡ ngàng và ngạc nhiên nhưng Vũ ngay lập tức tỏ ra hứng thú với chiêu trò của cô vợ.

Tập 39 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Năm 6/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 39 Về nhà đi con<<<<