Về nhà đi con tập 40

Huệ phải vào nằm viện và Thành đã ra sức giúp đỡ cô, còn trả thay tiền viện phí nhưng mà Huệ kiên quyết không dính líu đến anh do trước đó đã bị vợ Thành đến cửa hàng xúc phạm. Tuy nhiên, khi cô bị choáng và ngất trong nhà WC thì chỉ có Thành phát hiện, anh bế cô ra thì bị cả ông Sơn và Khải nhìn thấy. Chứng kiến chuyện này cùng với những lời nói một phía từ Khải, ông Sơn đã mắng Huệ ngay tại bệnh viện.

Sau đó, ông Sơn lại tiếp tục trách mắng cô con gái cả. Ông cho rằng dù Khải có sai thì con gái ông cũng không có quyền làm gì sai để đáp lại. Dù ông là bố cũng không thể dung túng cho con gái làm điều sai trái được. Ông nói những lời rất nặng nề và không cho Huệ cơ hội để phản bác, cô chỉ biết im lặng khóc. Dù Dương có bênh vực Huệ thế nào ông cũng không nghe.

Full Về nhà đi con tập 40: Hiểu nhầm Huệ khiến ông Sơn lớn tiếng mắng con oan ức

Tuy nhiên, Huệ vẫn quyết định chia tay Khải, cô bỏ đi để anh ta không tìm được mình. Không thấy Huệ đâu, Khải đã đến nhà ông Sơn để tìm với thái độ rất xấc xược. Đến lúc này, ông Sơn cũng không chịu đựng được thái độ của Khải nữa, ông thẳng thừng quát Khải cũng không xứng đáng để làm chồng.

Full Về nhà đi con tập 40: Hiểu nhầm Huệ khiến ông Sơn lớn tiếng mắng con oan ức

Còn Anh Thư, trong chuyến trăng mật của cô và Vũ lại xuất hiện thêm bạn của hai người, vô tình tạo thành 2 đội "bóng đèn" và "bóng tuýp". Khi nói chuyện với bạn, Thư đã "nổ" rằng cô có thể làm anh chàng bàn bên bước đến mời rượu chỉ với 5 phút. Điều này đã thu hút cả Vũ và Dũng, hai người quyết định rù Thư cá cược và cô đã đồng ý.

Tập 40 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu 7/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 40 Về nhà đi con<<<<