Về nhà đi con tập 41

Trong tập trước, vì vừa lái xe lại vừa giằng co với người tình nên Khải đã gây ra tai nạn giao thông, đâm vào một người đang đi bộ sang đường. Tình hình nạn nhân có vẻ rất nghiêm trọng khiến Khải rơi vào tình cảnh túng quẫn, anh ta phải đến tìm ông Sơn nói chuyện và nhờ vả. Khải chủ động nói nếu ông Sơn giúp đỡ, anh ta sẽ chủ động ly hôn với Huệ và không làm phiền cả gia đình nữa. 

Tuy nhiên, mặc dù là xin sự giúp đỡ nhưng Khải vẫn chứng nào tật nấy, anh ta còn dám đe dọa nếu ông Sơn không giúp. Mặc dù cũng muốn giúp hắn ta cũng như chính con gái mình được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy đau khổ nhưng ông Sơn cũng tức giận không kém với sự hỗn láo của thằng con rể này.

Xem full Về nhà đi con tập 42: Vũ ngựa quen đường cũ giở thói ngoại tình

Không chỉ Khải mà chính bản thân em gái Khải là Liễu cũng bị gia đình nạn nhân uy hiếp. Họ tìm đến tận nhà Khải khi Liễu đang ở đó, mắng chửi, thậm chí còn tát Liễu một cú trời giáng. Liễu vừa lo lắng vừa sợ hãi mà không biết phải làm như thế nào.

Xem full Về nhà đi con tập 42: Vũ ngựa quen đường cũ giở thói ngoại tình

Mặt khác, đúng là "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời", Vũ lại chứng nào tật nấy đi tìm và gặp gỡ những cô gái trẻ đẹp. Tuy nhiên lần này lại không được bình thường như mọi lần, khi Vũ chuẩn bị bắt đầu vui vẻ với người tình thì bị hai người đàn ông ập vào, trong đó có một người nhận là chồng của cô gái. Trong lúc bàng hoàng, Vũ chỉ có thể đẩy tội cho cô gái kia dụ dỗ mình. 

Xem full Về nhà đi con tập 42: Vũ ngựa quen đường cũ giở thói ngoại tình

Tập 42 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba 11/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 42 Về nhà đi con<<<<