Về nhà đi con tập 44

Tập 44 Về nhà đi con vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh câu chuyện của 3 chị em Huệ - Thư và Dương. Về phía Huệ, cô đã có cơ hội để chuyển mình khi Khải đã chủ động ra điều kiện với ông Sơn. Nếu ông Sơn có thể giúp anh ta kiếm được một khoản tiền khổng lồ bồi thường cho người nhà nạn nhân thì Khải chấp nhận ký vào đơn ly hôn với Huệ.

Phim Về nhà đi con tập 44 FULL: Huệ nức nở ngăn cản bố đưa tiền giúp Khải thoát tội

Ông Sơn sẵn sàng làm tất cả vì tự do của Huệ

Vì hạnh phúc cả đời của con gái, vì sự tự do mà Huệ thèm khát bao lâu nay, ông Sơn đã đồng ý lời đề nghị của Khải. Tuy nhiên, sau khi biết được sự thật này, Huệ cảm thấy đau đớn vô cùng. Cô thấy mình thật vô dụng khi đã không thể báo đáp được công nuôi dưỡng của cha mà lại còn tạo thêm phiền phức, rắc rối cho ông. Trong nước mắt Huệ nói rằng nếu ông Sơn làm như thế thì suốt phần đời còn lại cô không thể tha thứ được cho bản thân mình.

Phim Về nhà đi con tập 44 FULL: Huệ nức nở ngăn cản bố đưa tiền giúp Khải thoát tội

Thư yêu cầu Vũ sa thải cô thư ký

Trong khi đó cô em thứ hai Anh Thư bắt đầu “lấn sân” vào công việc của chồng. Đặc biệt là việc thay đổi thư ký bên cạnh Vũ. Thư vốn biết Vũ nổi tiếng trăng hoa, thích gái đẹp, nóng bỏng nên thư ký của anh lúc nào cũng là một cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, vì được sếp chiều nên nhiều khi thư ký của Vũ không coi Thư ra gì. Chính vì vậy nên cô nàng quyết định ra tay chỉnh đốn lại.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 44 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 13/6 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44 trên VTV1<<<