Về nhà đi con tập 45

Tập 45 Về nhà đi con, cuối cùng thì Khải đã phải trả giá cho những gì mà anh đã gây ra. Vì gây tai nạn dẫn đến chết người, Khải phải vào tù. Trước khi chính thức bước vào chuỗi ngày bị giam giữ, Khải đã quyết định ký vào đơn ly hôn buông tha cho Huệ.

Mặc dù trước đó hai người đã từng xảy ra tranh cãi, xích mích nhưng không thể phủ nhận rằng Khải đã từng rất yêu Huệ và Huệ cũng từng rất thương chồng mình. Nếu không cô đã không tìm đủ mọi cách để bao che cho những tội lỗi của Khải trước mặt bố. Chính vì tình nghĩa vợ chồng bao năm qua, Huệ đã vào tù thăm Khải.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 45 FULL: Khải đi tù, Thư động viên Vũ quan tâm đến cha hơn

 

Xem lại phim Về nhà đi con tập 45 FULL: Khải đi tù, Thư động viên Vũ quan tâm đến cha hơn

Từ ngày vào tù, Khải đã nhận ra những sai lầm trước đây của mình, những tổn thương mà anh gây ra cho Huệ. Khải tỏ ra rất hối hận vì những gì mà anh đã làm. Anh cũng dần trưởng thành và chín chắn hơn. Những lời nói mà Khải nói với Huệ ngày hôm ấy chỉ còn là những tiếc nuối cho đoạn tình cảm đã đứt của hai người.

Trong khi đó, vì gia đình xảy ra chuyện nên tâm trạng của Thư cũng trở nên rối bời. Cô tâm sự với Vũ rằng giờ trong nhà chỉ còn mỗi anh là rể, có gì anh hãy quan tâm và chăm sóc đến bố của cô một chút. Như hiểu thấu được nỗi lòng của Thư, Vũ bất giác mỉm cười hạnh phúc và chấp nhận đề nghị của cô nàng. Mối quan hệ giữa Thư và Vũ đang ngày càng tiến triển theo chiều hướng tích cực. Không chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa nữa mà họ thực sự đã biết để tâm và có tình cảm với đối phương.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 45 FULL: Khải đi tù, Thư động viên Vũ quan tâm đến cha hơn

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 45 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 14/6 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 45 trên VTV1<<<