Về nhà đi con tập 47

Tập 47 Về nhà đi con, sau một thời gian sống ở nhà chồng, Thư đã trở về nhà thăm bố và các chị em. Tuy nhiên, điều mà Thư thấy ngay khi bước chân vào nhà là một người phụ nữ. Vốn không ưa có người phụ nữ lạ trong nhà mình nên Thư đã tỏ ra hỗn hào và khó chịu. Cô nghĩ rằng bố sẽ đi thêm bước nữa và không còn yêu thương ba chị em nữa.

Xem phim Về nhà đi con tập 47 online full: Vũ bất ngờ khi chứng kiến Thư hỗn láo không cho bố có người mới

Từ trước đến nay, Thư là người duy nhất không thích ông Sơn tiếp xúc gần gũi với người đàn bà khác ngoài mẹ cô. Chính vì vậy nên trước đó, Thư đã tìm đủ mọi cách để ngăn cản những người ve vãn xung quanh bố cô. Tuy nhiên, điều này chỉ càng cho thấy Thư ích kỷ khi chỉ nghĩ đến bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc của ông Sơn.

Xem phim Về nhà đi con tập 47 online full: Vũ bất ngờ khi chứng kiến Thư hỗn láo không cho bố có người mới

Với sự quá quắt lần này thì Thư không chỉ bị Huệ giảng cho một bài mà đến Vũ khi biết chuyện cũng không thể chấp nhận được cách xử sự của Thư. Anh cho rằng bố cô chịu đựng, nhẫn nhịn cho đến giờ vì các con đã là một sự hi sinh cao cả rồi. Còn Thư, liệu rằng việc cô cứ mãi ích kỷ giữ lấy bố khư khư có thể đảm bảo rằng cô sẽ chăm sóc tốt cho ông được hay không? Chính câu nói của Vũ đã khiến Thư phải suy nghĩ và trăn trở về hành động của mình.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 47 phát sóng lúc 21h thứ Ba ngày 18/6 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 47 trên VTV1<<<