Về nhà đi con tập 50

Sau rất nhiều ngày phải nằm ngủ trên ghế từ sau khi cưới, cuối cùng Vũ cũng được Thư cho phép nằm cạnh mình. Lấy lí do bị đau lưng, Thư bắt Vũ đấm lưng đến khi hai mẹ con ngủ mới chịu thôi. Đương nhiên Vũ vui vẻ đồng ý, cả hai người sau khi về chung sống cùng một nhà mới nhận ra mình không hề ghét đối phương như trước đây nữa. Hiện tại Thư đến công ty của nhà chồng giúp đỡ Vũ một phần nào, thêm đó là bố mẹ chồng tâm lý nên cô cảm thấy khá thoải mái.

Phim Về nhà đi con tập 50 FULL: Bảo gọi bố là đồ giả dối vì ghen tuông tai hại

Tuy nhiên, việc bố Sơn có cảm tình với người phụ nữ khác thì cô vẫn chưa chấp nhận được. Về phía ông Sơn, cả ông và cô Hạnh bán hoa đều cảm thấy khó xử trước sự hiểu nhầm từ phía con gái ông Sơn, cô Hạnh nghĩ mình và ông Sơn không nên làm bạn nữa. Lúc này, Thư đã nhận ra mình không nên ngăn cản quyền tự do kết bạn cũng như đi thêm bước nữa của bố. Đó đều là do Vũ giảng giải cho cô hiểu, bố cô càng về già lại càng mong có một người ở bên cạnh chia sẻ.

Phim Về nhà đi con tập 50 FULL: Bảo gọi bố là đồ giả dối vì ghen tuông tai hại

Phim Về nhà đi con tập 50 FULL: Bảo gọi bố là đồ giả dối vì ghen tuông tai hại

Mặt khác, Bảo vẫn tiếp tục trách móc bố mình vì không thấy ông dứt khoát từ chối Dương. Không những thế, Quốc còn đến thăm ông Sơn càng khiến Bảo hiểu nhầm. Dương vẫn còn nuôi hy vọng có thể hạ gục được "crush" Rooster nên mọi động thái của chú Quốc làm cô luôn chú ý tới. Trong khi đó, Quốc lại dành tình cảm quan tâm đặc biệt tới Huệ khi liên tiếp nhắn tin hỏi thăm. Liệu có phải bố Bảo đang có ý gì với Huệ?

Tập 50 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 24/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 50 Về nhà đi con<<<<