Về nhà đi con tập 51

Vì quá thích Quốc, lại thêm khi Quốc nhắn tin cho Huệ quan tâm ông Sơn khiến Dương tưởng bở, trong tập tới "tomboyloichoi" quyết định đi tỏ tình với bố của bạn thân. Cô nàng quyết định xuất hiện trong hình tượng nữ tính hơn nên đã mặc váy và trang điểm. Một cô nàng tom boy bông biến hóa thành cô nàng bánh bèo khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên.

Còn Quốc, trước sự làm phiền của bạn con trai, anh cũng thấy rất mệt mỏi nên cũng muốn tìm cách từ chối mà không làm tổn thương Dương. Quốc cũng cảm ơn tình cảm Dương đã dành cho mình và cũng cự tuyệt vì giữa hai người còn có khoảng cách. Anh nhấn mạnh rằng đó là khoảng cách thế hệ nên khó mà vượt qua được.

Phim Về nhà đi con tập 51 xem full: Ánh Dương ăn vận bánh bèo đi tỏ tình với bố Bảo

 

Phim Về nhà đi con tập 51 xem full: Ánh Dương ăn vận bánh bèo đi tỏ tình với bố Bảo

Về phần Bảo, chứng kiến bộ dạng của Dương, anh chàng đã thực sự tức giận. Bảo cảm thấy Dương đã quá thay đổi, thậm chí cậu còn cho rằng Dương đã ném tình cảm của mình vào sọt rác, khiến cậu rất buồn. Trong lúc hai người đều đang tức giận và buồn lòng, họ đã quyết định tuyệt giao, sau đó Bảo bỏ đi.

Ở một diễn biến khác, sau khi Huệ và Thư đến gặp và xin lỗi bà Hạnh cũng như thông báo tình trạng sức khỏe của ông Sơn với bà, hai người đã trở lại làm bạn với nhau. Cũng chính lúc này, Ánh Dương và Huệ cũng thấy được nụ cười của bố mình quay trở lại. Hai chị em đều thở phào nhẹ nhõm hẳn vì bố đã vui vẻ hơn.

Phim Về nhà đi con tập 51 xem full: Ánh Dương ăn vận bánh bèo đi tỏ tình với bố Bảo

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 51 phát sóng lúc 21h thứ Ba ngày 25/6 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 51 trên VTV1<<<