Về nhà đi con tập 6

Thấy cô hàng xóm lại sang nhờ vả bố giúp sửa cái nọ cái kia trong nhà, Anh Thư thấy "ngứa mắt" không chịu được nên liên tục tìm cách đuổi bà ta đi. Tuy nhiên, cô hàng xóm cũng "không phải dạng vừa" khi cũng tìm mọi cách nán lại để gặp được ông Sơn. Mặc dù biết con gái không thích cô hàng xóm nhưng vì tình nghĩa láng giếng ông Sơn cũng đành khuyên nhủ Anh Thư "bớt bớt" đi một chút. 

Xem Về nhà đi con tập 6: Xô xát với chồng, Thu Huệ sảy thai

Xem Về nhà đi con tập 6: Xô xát với chồng, Thu Huệ sảy thai

Trong khi đó, Khải sau khi lấy trộm tiền dành dụm mồ hôi nước mắt của vợ đi trả nợ, anh lại tiếp tục mò về và lấy nốt dây chuyền của Thu Huệ. Tuy nhiên đó là kỷ vật do mẹ cô để lại nên Thu Huệ kiên quyết giật lại không cho chồng mang đi. Trong lúc xô xát với nhau Thu Huệ ngã xuống đất và bị sảy thai. Thấy vậy, Khải liền cuống quýt đưa vợ đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, Khải gặp Dương. Trong khi Khải liên tục chối mình chẳng làm gì khiến Huệ phải đi cấp cứu thì Dương lại một mực cho rằng đều do một tay anh gây ra. Thậm chí Dương còn đe dọa Khải rằng cô biết mọi chuyện anh làm, kể cả việc anh vào nhà nghỉ với một người phụ nữ.  

Tập 6 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai ngày 15/4 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 6 Về nhà đi con<<<<