Ở tập mới nhất Yêu thì ghét thôi, Du mặc cảm vì thua kém vợ nên đã tâm sự với Sĩ trong cuộc nhậu. Du tự nhận dù cố gắng đến mấy cũng không thể sánh bằng Kim. 'Anh thua kém Kim ở tất cả mọi mặt, cho dù anh có cố gắng thế nào cũng không thể kéo được sự chênh lệch ấy lại gần nhau', Du tâm sự.

Sĩ khuyên Du không nên suy nghĩ lung tung vì hai người rất đẹp đôi. Đáp lại, Du cho rằng cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, các đôi tình nhân chỉ đẹp khi chưa dính vào 'cơm - áo - gạo - tiền'. Sĩ ngây thơ đáp trả: 'Thế mới thấy em may. Bố em giàu nên em với Phương Anh có cưới nhau về cũng không lo chết đói'.

Ở một diễn biến khác, Trang (Thu Hoài) xót xa khi chứng kiến Du đi làm shipper. Tình cảm với người cũ vẫn còn nên Trang không khỏi bứt rứt khi Du phải làm công việc vất vả như vậy. Trong khi đó, Du càng 'xù lông nhím' với Trang khi không muốn cô thương hại mình, vì anh cho rằng mình kiếm tiềm chân chính, không ăn trộm ăn cắp của ai thì không có gì phải xấu hổ.

Tập 11 Yêu thì ghét thôi sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 hôm nay (10/10) trên kênh VTV3, VTV3 HD. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

>>> Xem Yêu thì ghét thôi tập 11 trực tuyến <<<<