Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem Yêu thì ghét thôi tập 12: Du "gây gổ" với khách VIP ngay trong ngày đầu tiên đi làm

Với bản tính thẳng thắn, ngày đầu đi làm bảo vệ, Du đã không cho vị khách say xỉn vào trong khách sạn, thậm chí còn xô ngã luôn người ta.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Tập 12 Yêu thì ghét thôi tiếp tục với nhưng câu chuyện hài hước về cuộc sống của cặp vợ chồng Du-Kim,

Trong ngày đi làm đầu tiên, Du đã xô đẩy vị khách VIP say xỉn ngã sõng soài. Bởi vị khách này tự nhận mình là "thượng đế" và rè bỉu Du chỉ là "thằng bảo vệ khố rách áo ôm". Trong khi đó, Du không biết đây là khách VIP nên đã không cho anh ta vào trong khách sạn.

Ở một diễn biến khác,Kim (Phanh Lee) tham gia biểu diễn sexy dance trong một sự kiện. Khán giả ở có cả ông Quang (Chí Trung), bà Diễm (Vân Dung) và sếp Nhật Anh (Anh Dũng) cùng cậu bạn Dũng (Duy Nam) đứng cạnh nhau.

Thấy Kim nhảy đẹp, Nhật Anh "bốc phét" với ông Quang, bà Diễm: "Không phải khoe đâu ạ, cô này là người yêu cháu đấy ạ". Dũng bất ngờ vì độ "chém gió" của bạn mình. Thật đen đủi cho Nhật Anh, anh không hề biết cặp vợ chồng trung niên mà mình đang "chém gió" này lại chính là bố mẹ của Kim.

Ông Quang thấy vậy liền đáp trả không kém lầy lội: "Nói không phải khoe. Đây là bố đẻ ra 'đang nhảy đẹp' đấy. Rất hân hạnh được làm quen với cậu". Thêm nữa, bà Diễm tiếp tục khẳng định mình là mẹ đẻ ra Kim. Câu nói của ông Quang, bà Diễm khiến Nhật Anh ngượng chín mặt, không có chỗ nào để chui xuống.

Cũng trong tập này, ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) không chịu bỏ cuộc, tiếp tục tìm đến nhà Kim mong con gái tha thứ. Ông muốn Kim (Phanh Lee) cho mình một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm ngày xưa.

Liệu Kim có suy nghĩ lại mà cho bố ruột của mình một cơ hội không?

Mời quý vị đón xem tập 12 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối nay (11/10) trên kênh VTV3 

>>> Xem Yêu thì ghét thôi tập 12 trực tuyến <<<<


Phạm Thiên Trang (tructiep24h.com)

Tags: Yêu thì ghét thôi tập 12 tập 12 Yêu thì ghét thôi xem Yêu thì ghét thôi tập 12 tập 12 Yêu thì ghét thôi trực tiếp Yêu thì ghét thôi tập 12 video tập 12 Yêu thì ghét thôi