Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem lại tập 13 Yêu thì ghét thôi: Vợ chồng Kim - Du cãi nhau vì cơm áo gạo tiền

Yêu thì ghét thôi tập 13: Vì cơm áo gạo tiền, cuối cùng Kim - Du cũng xảy ra cãi vã.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Tập 13 Yêu thì ghét thôi, trong khi Kim luôn cố gắng trong công việc vì cuộc sống của gia đình nhỏ, thì sự nghiệp của Du lại không suôn sẻ như vậy. Một lần nữa, Du lại gặp rắc rối trong công việc dẫn đến bỏ làm. Và Trang lại là người chứng kiến cảnh tượng đó. 'Khi anh giàu, anh nói gì họ cũng tin, nhưng khi anh nghèo, dù anh có trong sạch đến mấy, tất cả những lời nói của anh chỉ là vô giá trị'.

Vẫn luôn còn tình cảm với Du dù biết anh đã là trai có vợ, Trang không chấp nhận cũng như không chịu được khi Du liên tục thất bại như vậy, nhất là khi anh còn phải gác lại ước mơ của mình. Trang biết từ lâu Du đã có mơ ước mở một phòng tập cho riêng mình. Nhưng với khả năng hiện tại của Du, chắc chắn đó là một việc quá xa xỉ. Chính vì vậy, Trang đã lên tiếng muốn giúp đỡ Du gây dựng sự nghiệp của riêng anh, để anh không còn bị người khác xem thường hay chà đạp nữa.

Sau khi uống rượu say về, Du thông báo với Kim việc anh đã xin nghỉ việc. Đang mệt mỏi với công việc chồng chất, lại cộng thêm một đống hóa đơn tiền nhà tiền điện nên tin Du nghỉ việc như sét đánh ngang tai đối với Kim. Cô không tin vào tai mình nên phải gặng hỏi lại chồng xem có đúng sự thật không?

Xem lại tập 13 Yêu thì ghét thôi: Vợ chồng Kim - Du cãi nhau vì cơm áo gạo tiền

Biết Du là một thằng đàn ông có tính tự ái và sĩ diện cao, Kim vẫn không khỏi tức giận khi anh luôn ích kỷ như vậy, chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà không lo lắng đến gia đình, đến cô. Kim vô cùng tức giận khi những mối lo cơm áo gạo tiền hàng ngày cứ đổ dồn lên đầu cô. Quá bức xúc, Kim bỏ về nhà mẹ rồi khóc nức nở. 

>>>> Xem lại tập 13 Yêu thì ghét thôi  <<<< 

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Tags: Yêu thì ghét thôi tập 13 tập 13 Yêu thì ghét thôi xem Yêu thì ghét thôi tập 13 tập 13 Yêu thì ghét thôi trực tiếp Yêu thì ghét thôi tập 13 video tập 13 Yêu thì ghét thôi