Trong tập 14 Yêu thì ghét thôi, Du (Đinh Tú) quyết định mở lại trung tâm sau khi vay nặng lại. Nhưng Du nói dối Kim (Phanh Lee) là vay của bạn trong hội “4 con sói”. Kim khen Du tập trung làm ăn là tốt, nếu thiếu tiền có thể vay bố Dương nhưng Du không chịu. 

Sau đó, Kim cùng hội “4 con sói” liên tục vun vào cho chuyện tình cảm của Sĩ. Sĩ rất nóng lòng muốn kết hôn nhưng Phương Anh thì vẫn tỏ ra hững hờ. 

Ở một diễn biến khác, ông Quang (NSƯT Chí Trung) vẫn không bỏ được thói buôn bán bịp bợp.  Đến lớp học nhảy cùng vợ, ông suýt lừa bán được chiếc vòng ngọc giả cổ nhưng đã bị chính vợ - bà Diễm (Vân Dung) vạch mặt.

Tiếp theo, Du tâm sự với Kim về chuyện nhận cha. Kim thừa nhận có một sự thật không hề thay đổi rằng ông Thắng (NS Quang Thắng) vẫn là cha ruột của cô. 

Về phần bà Diễm, dù đã tìm cách ngăn cản ông Quang nhưng ông vẫn không bỏ tật “buôn gian bán lận”. 

Trước đó trong tập 13 bộ phim Yêu thì ghét thôi, Du và Kim đã cãi nhau lớn về vấn đề tài chính của gia đình. Ngay sau đó, bà Diễm (Vân Dung đóng) đã tìm đến nhà và dạy dỗ lại con rể bất tài Du một trận khiến anh cảm thấy vô cùng chán nản.

Xem Yêu thì ghét thôi tập 14: Du mở lại trung tâm sau khi vay nặng lãi

Không muốn bám vạy vợ, Du quyết đinh vay nặng lãi thể thực hiện đam mê của mình

Sau ngày hôm qua, Du đã có một quyết định vô cùng mạnh mẽ. Anh tìm vay nặng lãi, bắt đầu thực hiện đam mê của mình. Bỏ qua lời đề nghị giúp đỡ của người tình cũ, Du bất chấp vay nặng lại mặc dù biết nguy hiểm.

Xem Yêu thì ghét thôi tập 14: Du mở lại trung tâm sau khi vay nặng lãi

Mặc dù được khuyên trước khi vay nhưng Du vẫn quyết định lập nghiệp với số tiền này

Liệu Du sẽ làm gì với số tiền đó? Anh có thành công trong công việc hay không? Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ tiếp tục ra sao?

Đón xem tập 14 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối nay (18/19) trên VTV3

>>>> Xem Yêu thì ghét thôi tập 14 trực tuyến<<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8