Trong tập 15 của Yêu thì ghét thôi, Kim và Phương Anh trong khi vô tình bước vào quán cà phê gặp chồng mình (Du) và người tình cũ (Trang) đang ngồi nói chuyện với nhau. Mặc dù rất ngỡ ngàng và sững sờ, Kim vẫn tin tưởng Du và cho rằng anh có chuyện nên mới gặp lại Trang. Trái ngược với phản ứng của Kim, Phương Anh lại rất tức giận thay bạn, cô muốn xông vào đánh ghen nhưng đã bị Kim ngăn lại.

Trong lúc đó, tình cờ thông qua bạn của Du, Trang cũng biết được chuyện anh vất vả mãi không tìm được chỗ thuê mặt bằng cho phòng tập của mình. Ban đầu, cô đã hẹn gặp và ngỏ ý muốn giúp đỡ anh. Dù thái độ của Trang rất chân thành cũng như cam đoan rằng mình chỉ đơn giản là vì muốn giúp bạn thân nhưng Du vẫn kiên quyết chối từ. Cô đành phải ầm thầm giúp thông qua 1 người bạn.

Tuy nhiên, khác hẳn thái độ chân thành khi nói chuyện với Du, với bạn thân của mình, Trang đã để lộ rõ ra bộ mặt âm mưu của mình. Cô khẳng định rằng cô sẽ không giúp Du mà không được lời gì, chuyện giúp đỡ đàn ông kiếm tiền nuôi vợ, tình yêu cao thương đó chỉ có trong ngôn tình thôi mà cô thì không thích ngôn tình. Chắc hẳn Trang phải có âm mưu cho riêng mình trong chuyện tình cảm này.

Xem lại Yêu thì Ghét thôi tập 15: Kim bắt quả tang Du gặp lại tình cũ

Ở một diễn biến khác, khi ông Quang, bà Diễm gặp lại bố đẻ của Kim, ông Quang đã vô cùng tức giận và trách mắng bố đẻ của Kim. Ông Quang cho rằng bố đẻ của Kim quá vô trách nhiệm và không xứng đáng được nhận lại con vì bao nhiêu năm nay đã bỏ bê mẹ con họ mà không một lời thăm hỏi. Thâm chí, quá phẫn nộ, ông Quang còn định gây gổ đánh nhau với Thắng - bố đẻ của Kim.

Cùng lúc đó, những người bạn của Du cũng gặp nhiều trúc trắc trong tình cảm. Tăng thì gà trống nuôi con mà con trai lại ốm khiến anh không biết xoay xở như thế nào nếu không có Cú. Còn Sĩ dù rất cố gắng nhưng vẫn luôn lệch pha và "dậm chân tại chỗ" trong quan hệ với Phương Anh.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 16 Yêu thì ghét thôi vào lúc 21h40 thứ năm ngày 25/10 trên kênh VTV3!

>>>>> Xem lại Yêu thì ghét thôi trên VTV3 <<<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8