Trong tập 16 bộ phim Yêu thì ghét thôi, Phương Anh và Sĩ đã vướng vào rắc rối với hai thanh niên lạ mặt. Phương Anh bắt hai người đó phải xin lỗi nhưng một tên trong số đó không chịu và còn phỉ báng Sĩ là "thằng ba ngơ", "thằng đần" khiến Phương Anh sôi máu cầm ghế lên định choảng nhau với bọn chúng thì bị Sĩ ngăn lại.

Nhưng có vẻ thanh niên kia không biết điều, lại cố tình đá đểu Phương Anh và Sĩ thêm một lần nữa: " Đúng là một cặp trời sinh, đứa điên chơi với đứa khùng". Lần này, không để Phương Anh phải ra tay, Sĩ thẳng tay cho thanh niên kia một cú đấm khi dám nói Sĩ là "thắng điên". Ngay lập tức, hai thanh niên liền chạy đuổi theo Phương Anh và Sĩ, may là cả hai đều trốn được. Lần đầu tiên nhìn thấy mặt tức giận của Sĩ khiến Phương Anh ngạc nhiên nhưng cũng rất tự hào về bạn trai mình.

XEM LẠI Yêu thì ghét thôi tập 16 full

Ở một diễn biến khác. Khanh càng ngày càng nghi ngờ rằng Nguyệt đang cố gắng giấu anh điều gì đó. Nguyệt cứ liên tục mất tích một khoảng thời gian nào đó khiến Khanh lo lắng xong rồi lại tìm đến anh viện nhiều lý do khác nhau để xin lỗi anh. Thậm chí, dù đã hứa hẹn là sẽ đến buổi khai trương phòng tập của Du để phụ giúp nhưng đến ngày khai trương, Nguyệt lại bỗng dưng biến mất không thể liên lạc được rồi khi gặp được cô thì trên mặt Nguyệt lại xuất hiện vết bầm tím. Dù cho Nguyệt có giải thích rằng cô chỉ bị ngã xe thôi nhưng Khanh vẫn không hề an tâm. Lo lắng cho người yêu, Khanh đề xuất với Nguyệt rằng cho anh ra mắt bố mẹ cô để họ có thể chính thức qua lại với nhau nhưng Nguyệt lại tìm cách từ chối khéo anh để sang dịp khác.

XEM LẠI Yêu thì ghét thôi tập 16 full

>>>>Xem lại tập 16 Yêu thì ghét thôi full <<<<

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 17 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối thứ 4 (31/10) trên VTV3

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8