Trong tập 19 Yêu thì ghét thôi, Kim đã tình cờ phát hiện ra Du đang nói chuyện với tình cũ về chuyện vay nợ. Không thể ngờ rằng người chồng mà mình luôn ủng hộ lại giấu giếm mình liên lạc với người yêu cũ. Kim vô cùng thất vọng về Du, cô bỏ đi và không chấp nhận bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ chồng.

Và không biết vô tình hay cố ý, trong những lúc Kim gặp khó khăn hay đau khổ nhất, người bên cạnh cô lại luôn là "sếp" - người cũng đang đem lòng thích cô. Đặc biệt, nhiều lần hai người xuất hiện chung đã khiến Du có đôi chút ghen và "bóng gió" trêu Kim nhưng cô không mảy may nghĩ ngợi. Tuy nhiên, trong tập này, vì giận chồng mà Kim say rượu khi ngồi với "sếp" khiến Du vô cùng tức giận. Cả hai người đàn ông đều đưa ra những lời "đầy mùi thuốc súng" để đe dọa đối phương.

Sau khi vợ bỏ đi, Du rất lo lắng cho Kim. Anh sợ Kim suy nghĩ không thông, lại làm chuyện gì dại dột. Trong lúc nói chuyện với ông Quang, Du đã tâm sự rằng anh không muốn bị mang tiếng ăn bám vợ nên mới hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Bây giờ, anh chỉ quan tâm và lo lắng mỗi Kim thôi. Không được nhìn thấy Kim mỗi ngày, anh cảm thấy không yên tâm.

Ông Quang "quác" ngay lập tức kể lại chuyện cho cho bà Diễm nghe khiến bà tức tốc sang nhà con gái hỏi cho ra nhẽ. Tại đây, bà vẫn tiếp tục mắng Du, cho rằng anh đã sai lầm nghiêm trọng khi vay ai không vay lại vay đúng người yêu cũ. Du dù trong lòng rất khó chịu trước sự mắng mỏ của mẹ vợ nhưng anh vẫn nín nhịn.

Mời quý vị đón xem tập 20 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 tối thứ Năm ngày 08/11 trên VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>>> Xem lại Yêu thì ghét thôi <<<<<<