Tập 28 Yêu thì ghét thôi, sau khi nghe Kim và Du thuật lại sự thật ông Thắng quay về nhận con là vì muốn tìm người để ghép thận, ông Quang và bà Diễm quyết định đến bệnh viện gặp ông Thắng để đòi lý lẽ. Nào ngờ hai vợ chồng Quang - Diễm vừa lên tiếng trách móc ông Thắng thì vì quá stress, ông Thắng lại lên cơn đau ngất xỉu phải cấp cứu.

Trong lúc ngồi ngoài chờ bác sĩ kiểm tra, hai người bỗng chạm mặt em trai ông Thắng chạy đến sau khi nghe tin anh mình bị ngất xỉu. Thấy ông Quang và bà Diễm, em trai ông Thắng nghĩ rằng tại hai người mà ông Thắng mới ra nông nỗi này nên đã không tiếc lời trách mắng hai vợ chồng ông Quang vì suýt nữa đã hại chết anh trai ông. Tuy nhiên, ông Quang cũng không chịu thua khi ra sức "đấu khẩu" lại, đến nỗi hai bên gần như định lao vào đánh nhau, may mà bà Diễm bình tĩnh ra tay ngăn cản kịp thời.

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 28: Kim quyết định từ bố

Về phía Kim, đây là một cú sốc quá lớn đối với cô. Người mà cô từng coi là bố, vất vả lắm hai người mới có thể nhận lại nhau mà giờ đây ông lại nhẫn tâm đâm dao sau lưng Kim như vậy. Sau vài ngày nghỉ ngơi, Kim quyết định quay lại bệnh viện để chất vấn ông Thắng. Cô liên tục đặt câu hỏi rằng liệu khi nhận con, ông Thắng có bao giờ xuất phát từ chính tình phụ tử hay không? Hay chỉ là vì muốn mình được sống nên là nhận con cho xong?

Trước những câu hỏi của Kim, ông Thắng cũng chỉ biết im lặng. Bởi lẽ thực tế là ông đã sai, đúng là ông quay về nhận Kim chỉ vì cô là hi vọng cuối cùng cũng là duy nhất để ông có thể sống tiếp. Tuy nhiên, vì vẫn còn mặc cảm về tội lỗi năm xưa nên ông Thắng cứ chần chừ không dám nói với cô sự thật. Đến lúc này, Kim gần như không thể chấp nhận được một người bố toan tính và ích kỉ như vậy. Cô tuyên bố ông Thắng không còn là bố của cô nữa, lần nhận bố trước đây coi như là sai lầm của cô. Nói xong Kim liền bỏ đi. 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 28: Kim quyết định từ bố

Ở một diễn biến khác, dù Phương Anh đã nhiều lần từ chối, thậm chí nói thẳng rằng cô đã có người yêu nhưng Dũng vẫn không chịu bỏ cuộc mà đeo bám đến cùng. Lần này, anh còn tỏ tình với Phương Anh ở chỗ đông người để ép cô phải đồng ý làm bạn gái của anh. Nhưng sai lầm của Dũng ở chỗ anh lại đi nói xấu, sỉ nhục Sĩ ngay trước mặt Phương Anh khi tuyên bố rằng mình thông minh hơn Sĩ. Chính vì vậy, Phương Anh rất tức giận, liền xuống tay khiến Dũng chảy máu mũi rồi hiên ngang bỏ đi.

Sau khi trở về, thấy mình cũng hơi quá tay nên Phương Anh đã gọi điện xin lỗi Dũng. Cứ tưởng rằng Phương Anh sẽ làm hòa với mình nhưng nào ngờ Dũng lại bị Phương Anh đe dọa không được gặp cô nữa, nếu không lần tới chắc chắn anh sẽ phải vào viện. Trước lời cảnh cáo của Phương Anh, Dũng gần như dập tắt hết mọi hi vọng và mũi của anh thì không ngừng chảy máu. 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 28: Kim quyết định từ bố

Mời quý vị đón xem Yêu thì ghét thôi tập 29 lúc 21h40 thứ Tư ngày 12/12 trên VTV3!