Yêu thì ghét thôi tập 17, quyết định vay nặng lãi để mở phòng tập nhưng Du lại chưa nghĩ đến những hậu quả khôn lường có thể gặp phải. Mặc dù đã khai trương phòng tập được hơn 2 tháng, việc kinh doanh của Du vẫn dậm chân tại chỗ. Khách thì không có mà nợ thì vẫn đều đều khiến Du rơi vào hoàn cảnh vô cùng khốn đốn.

Ở một diễn biến khác, dù biết Phương Anh và Sĩ là một đôi nhưng Dũng vẫn "mặt dày" ngày ngày đến cưa cẩm "cô Phanh". Chính việc này đã khiến Sĩ cảm thấy khó chịu và sinh lòng ghen tuông. Nhưng anh lại không thể trực tiếp ra mặt ngăn cấm Phương Anh gặp người khác cũng như chưa tìm ra cách nào để ngăn chặn mối đe dọa này. 

Xem lại tập 17 Yêu thì ghét thôi: Phương Anh bị Sĩ giục cưới

Cảm thấy bồn chồn xen lẫn lo lắng, Sĩ đành nhờ bố tác động để Phương Anh suy nghĩ lại việc tổ chức đám cưới với anh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, lấy lý do là cả 2 chưa có công ăn việc làm ổn đinh, nên Phương Anh vẫn cố gắng trì hoãn hôn lễ thêm một thời gian nữa.  

Không chịu bỏ cuộc, trong một lần đến đón Phương Anh, Sĩ đã công khai tuyên bố cho Dũng biết mình là bạn trai và là chồng sắp cưới của Phương Anh. Nét mặt ngây ngô vì ghen tuông của Sĩ làm Phương Anh chỉ biết đứng cười tủm tỉm. Chỉ tiếc là, dù ban đầu nghe xong lời nói của Sĩ, Dũng không khỏi cảm thấy bất ngờ, nhưng sau đó anh lại quay sang nói với Phương Anh: "30 chưa phải là tết đúng không Phương Anh nhỉ?"

Mời quý vị đón xem tập 18 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 tối thứ Năm ngày 1/11 trên VTV3.

>>>>>> Xem lại tập 17 Yêu thì ghét thôi <<<<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8