Trong tập 18 Yêu thì ghét thôi, Phương Anh đã được nhận vào làm trợ lý tại một văn phòng luật nhờ sự giúp đỡ của Dũng. Dũng mặc dù biết Phương Anh đã có người yêu nhưng vẫn luôn cố gắng tán tỉnh cô.

Phương Anh hẹn gặp Sỹ đi uống bia để ăn mừng cô nhận được việc mới. Cả hai đang vô cùng vui vẻ thì điện thoại của Dũng gọi đến, anh hỏi thăm Phương Anh về buổi phỏng vấn, Phương Anh hẹn sẽ mời Dũng một bữa để cảm ơn anh vì đã giúp đỡ cô xin được việc mới. Toàn bộ cuộc đối thoại đó lọt vào tại Sỹ, anh ghen tức tra hỏi Phương Anh về Khanh, rồi giận dỗi bỏ đi vì cho rằng Phương Anh chê anh vô dụng không giúp được gì cho người yêu trong khi cô không hề có ý đó.

Ở một diễn biến khác, những kẻ cho vay nặng lãi đến tận nhà của Du để đòi nợ. Trước đó, vì cần tiền để thành lập trung tâm thể thao của riêng mình, Du đã mạo hiểm đi vay nặng lãi. Dù đã được cảnh báo về mức độ rủi ro của việc nay nhưng Du vẫn quyết tâm đi vay. Nay đến kỳ hạn trả tiền thì anh cứ khất lên khất xuống với chủ nợ khiến họ phải tìm đến tân nhà dằn mặt đòi tiền, họ đe dọa nếu Du không trả tiền họ thì ngôi nhà của anh và Kim thuê sẽ bị lấy mất. 

Trang biết được chuyện Du vay nặng lãi của xã hội đen thì liền tìm Du để giúp đỡ anh. Cô cho anh vay tiền với mức lãi ngân hàng mong anh có thể giải quyết càng sớm càng tốt món nợ đã vạy nặng lãi. Lúc đầu, Du liên tục từ chối Trang cho đến khi cô nhắc đến Kim, cô khuyên Du nên giải quyết việc này trước khi Kim biết. Nghe Trang nói vậy, Du bắt đầu suy ngẫm. Liệu rằng Du sẽ chấp nhận sự giúp đỡ của Trang?

Cũng trong tập này, Nguyệt tìm đến Khanh ngay sau khi mới nói lời chia tay với anh. Dù Khanh có cố gắng van xin Nguyệt nói ra toàn bộ sự thật về những điều kỳ lạ xảy ra gần đây đối với cô nhưng Nguyệt vẫn không chịu tiết lộ và hứa sẽ kể cho anh sau.

Đón xem tập 19 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 thứ tư, ngày 7/11 trên kênh VTV3

>>>>>> Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 18 <<<<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8