Tập 19 Yêu thì ghét thôi, trước đây vì sợ vợ và gia đình vợ khinh thường, Du đã vay tiền bọn xã hội đen để mở trung tâm. Tuy nhiên, tình hình kinh doanh không mấy triển vọng cộng thêm lãi mẹ đẻ lãi con khiến anh không biết xoay xở như thế nào. May thay, Trang - người luôn âm thầm theo dõi Du phát hiện ra vấn đề và đề nghị giúp 

Không còn con đường nào khác, lại lo lắng mọi chuyện vỡ lở gia đình vợ sẽ càng coi thường mình, Du cắn răng vay tiền tình cũ. Nào ngờ, chưa được bao lâu, Kim đã phát hiện ra và cô vô cùng tức giận và thất vọng. Hai vợ chồng đã "chiến tranh lạnh", Du dù cố gắng đến đâu Kim cũng không chịu lắng nghe anh nói gì. 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 19: Kim và Du cãi nhau khiến kẻ thứ ba có cơ hội chen chân

Trong lúc Kim đang buồn đau và thất vọng, người sếp thầm thích cô đã xuất hiện đúng lúc và an ủi cô, hai người đi nhậu và Kim đã say rượu. Khi Du đến đón vợ thì hai người đàn ông đã có cuộc nói chuyện khá căng thẳng với nhau. Du nói rằng anh sẽ không để ai xen vào tình cảm giữa hai người trong khi vị sếp của Kim cũng khẳng định nếu Kim không hạnh phúc, anh nhất định sẽ xen vào.

Bên cạnh đó, khi vợ chồng Kim cãi nhau thì Trang bên đầu kia điện thoại cũng nghe thấy. Cô nàng rất vui mừng và cho rằng đây là một trong những thời cơ tốt để xen vào chuyện tình cảm của hai người kia. Tuy nhiên, Trang cũng rất quan tâm đến cảm nhận của Du nên cô muốn Du sẽ đến bên cô một cách "tự nhiên" nhất.

Mời quý vị đón xem tập 20 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 tối thứ Năm ngày 08/11 trên VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>>> Xem lại Yêu thì ghét thôi <<<<<<