Tập 20 Yêu thì ghét thôi, sau bao nhiêu nỗ lực cũng không được Kim và bà Diễm tha thứ, ông Thắng quyết định từ bỏ ý định nhận con và chỉ mong muốn Kim vui là được. Tuy nhiên, khi nhận được điện thoại từ bệnh viện về bệnh tình của ông Thắng, Kim vẫn không kìm lòng được mà bí mật đến xem, nhìn cảnh ông cô đơn một mình trong bệnh viện khiến cô cũng trăn trở không thôi.

Thật ra sâu thẳm trong lòng Kim vẫn mong được nhận bố, vì vậy, sau khi đắn đo và nghe lời khuyên từ Nhật Anh, Kim đã gặp mặt và quyết định tha thứ cho bố cuả mình. Tuy nhiên, bà Diễm lại không biết chuyện này nên khi thấy ông Thắng đến nhà Kim và Du khiến bà sửng sốt và tức giận.

Bà Diễm đã trải qua nỗi đau mất người yêu, bị người yêu vứt bỏ khi bà mang thai đứa con của ông, phải vượt qua rất nhiều khó khăn vất vả để nuôi nấng Kim trưởng thành. Chính vì vậy, nói bà tha thứ là rất khó. Thêm vào đó, bà lo lắng ông Thắng trở về để giành Kim với bà nên bà càng bất an. Bà bắt Kim lựa chọn giữa hai người nhưng cô không chọn khiến bà đau khổ khóc lóc 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 20: Kim nhận bố đẻ khiến bà Diễm tức giận

Về đến nhà, nghe lời khuyên của Du cũng như lời trách mắng của ông Quang, bà Diễm dù mạnh miệng nhưng có thể nhận ra được sai lầm của mình. Cả tối hôm đó, bà đã xem lại ảnh từ nhỏ của Kim, và theo như lời Du nói, nếu việc nhận bố làm Kim vui thì bà sẽ đồng ý. 

Mời quý vị đón xem tập 21 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 tối thứ Tư 14/11.

*****Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>> Xem trực tiếp tập 20 Yêu thì ghét thôi <<<<<