Tập 24 Yêu thì ghét thôi, ông Quang-bà Diễm vẫn tiếp tục những màn hờn dỗi nhau "cười ra nước mắt". Ông Quang cũng báo cho bà Diễm biết, nhà có thể sắp bị bán vì tên Hùng kia biến mất, vậy nên ông muốn hai vợ chồng về ở nhà cũ của bà Diễm. Tuy nhiên, bà Diễm vì còn đang "hờn dỗi" nên đã không đồng ý, vậy nên ông Quang đã trách "yêu" bà Diễm trong lúc ông gặp hoạn nạn mà  không quan tâm đến ông.

 Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 24: Kim khuyên Du cắt đứt tình bạn với Trang

Ở diễn biến khác, sau khi Du tìm mọi cách để không liên quan đến Trang nữa, cô ta vô cùng tức giận và đau lòng. Không chấp nhận điều đó, cô ta tiếp tục giở thủ đoạn để buộc Du phải trở về bên mình. Trang đã liên lạc với chủ nhà của Du, yêu cầu anh ta phải bằng mọi giá lấy lại căn nhà. Nếu làm tốt, cô ta sẽ trả một năm tiền nhà. Điều này khiến chủ nhà vô cùng bất ngờ và tò mỏ không hiểu vì sao cô ta luôn tìm cách để phá hoại cuộc sống của Du.

 Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 24: Kim khuyên Du cắt đứt tình bạn với Trang

Thấy chủ nhà có những dấu hiệu bất thường, lúc đầu vô cùng niềm nở, vui vẻ cho Du thuê nhà, giờ đột nhiên lại thay đổi thái độ, Du nghi ngờ. Sau khi tìm hiểu, Du biết Trang là người đứng sau tất cả mọi chuyện và Du đã đên nói chuyện với Trang. Du cho rằng bây giờ anh đã thấy được bộ mặt thật của Trang và cô ta quá tham lam khi muốn giành hết tất cả mọi thứ về mình.

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 24: Kim khuyên Du cắt đứt tình bạn với Trang

Sau khi gặp Trang, Du tâm sự với Kim rằng anh thấy rất thất vọng vì Trang đã thay đổi quá nhanh, trước đây anh vẫn muốn tiếp tục làm bạn, muốn Trang quên đi quá khứ vì Du thương Trang. Kim cũng cho biết mình không ghét Trang, nhưng cũng không muốn gần Trang một chút nào vì cô ta giờ đây quá nguy hiểm vậy nên Kim khuyên Du không nên làm bạn với cô ta nữa. Du cũng hoàn toàn đồng ý với Kim.  

Tình cờ gặp nhau ở nhà Kim-Du, bố đẻ Kim và bà Diễm gặp gỡ nói chuyện sau bao nhiêu năm. Bà Diễm cho biết bà sẽ không bao giờ tha thứ cho ông mặc dù Kim đã nhận ông là bố đẻ.Ông cũng muốn muốn bà Diễm cho ông được gần Kim thêm một thời gian nữa. Ngay lúc đó, ông Quang từ đằng sau xuất hiện đẩy ngã bố đẻ của Kim. Ông Quang vô cùng tức giận vì hiểu lầm rằng bà Diễm và bố đẻ Kim lén lút gặp gỡ. 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 24: Kim khuyên Du cắt đứt tình bạn với Trang

Mời quý vị đón xem tập 25 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 tối thứ Tư 28/11.

*****Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>> Xem tập 25 Yêu thì ghét thôi <<<<<