Ở tập trước, sau những hiểm lầm không đáng có, trong lúc nóng giận Kim buột miêng nói muốn ly hôn khiến Du vô cùng bất ngờ và buồn bã. Trở về nhà ông Quang, Vì vậy, Du quyết định về nhà và dọn hết đồ sang nhà ông Quang ở. Ông Quang cũng đi theo để tranh thủ thăm Diễm. Tuy nhiên, khi cả hai người vừa đến nhà Kim thì đúng lúc đó Kim nhận được cuộc gọi thông báo ông Thắng bị ngất và đang cấp cứu. Thấy Kim vô cùng hoảng loạn, Du đã chủ động đưa Kim đi đề phòng bất trắc.

Vừa đi đến cửa phòng bệnh, Kim và Du đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa ông Thắng và em trai và phát hiện ra sự thật ông Thắng quay về và nhận con chỉ vì cần người ghép thận cứu mình. Nghe những lời nói này, Kim vô cùng đau đớn, phẫn nộ, cảm giác như "cả thế giới sụp đổ ngay trước mắt". Người bố mà cô trông ngóng bao nhiêu năm nay, người bố mà cô ao ước được một lần nhận được sự yêu thương của ông ấy không ngờ lại là một kẻ ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân mình. 

Sau khi trở về nhà, Du đã nói cho ông Quang và bà Diễm biết mọi chuyện, hai người không thể tin được lại có một người cha độc ác, tàn nhẫn và ích kỉ như vậy. Thậm chí Diễm còn trách móc Kim không nghe lời mình mà đã vội vàng nhận cha. Quá tức giận trước con người vô liêm sỉ đó, ông Quang và bà Diễm quyết định đến bệnh viện gặp ông Thắng để yêu cầu ông ta hãy tránh xa KIm ra và họ sẽ không để Kim hiến thận cứu ông ta. Nói chuyện chưa được bao lâu thì ông Thắng đột ngột bị ngất và phải cấp cứu.

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 28: Kim quyết định từ mặt người bố ích kỉ, đầy toan tính

Trong lúc ngồi chờ tình tình sức khỏe của ông Thắng, em trai ông Thắng đã lên tiếng trách mắng hai vợ chồng ông Quang vì suýt nữa đã hại chết anh trai ông. Tức giân trước hành động "giận cá chém thớt" đầy khiêu khích của ông ta, ông Quang lao vào định đánh em trai ông Thắng nhưng bà Diễm kịp thời ngăn cản. Còn Kim thì vô cùng đau đớn, tủi khổ khi không hiểu tại sao người bố ấy không chỉ đối xử với mẹ cô tàn nhẫn mà giờ lại đến cô nữa. Vì vậy Kim quyết điịnh đến để hỏi ông Thắng: "Tôi luôn tự hỏi, lúc nhận con, ông có thật lòng muốn không? Hay là vì ốm đau, bệnh tật nên ông nhận cho xong?". 

Ông Thắng không còn gì để nói để phả biện và đủ lí lẽ để trả lời những câu hỏi của Kim bởi sự thật là ông đã sai , sai ngay từ đầu. Kim không thể chấp nhận một người bố như vậy, mặc dù cô vô cùng đau đớn nhưng vẫn quyết định từ mặt ông ta. 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 28: Kim quyết định từ mặt người bố ích kỉ, đầy toan tính

Ở một diễn biến khác, mặc dù bị Phương Anh nhiều lần từ chối và nói thẳng rằng cô và Sỹ đang yêu nhau nhưng Dũng vẫn si tình và quyết theo đuổi Phương Anh bằng được. Anh ta quyết tỏ tình Phương Anh ở chỗ đông người. Anh ta còn nói rằng anh ta "thông minh hơn Sỹ" và sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Sỹ để quyết chiếm bằng được trái tim của Phương Anh. Nghe những lời sỉ nhục Sỹ của Dũng, Phương Anh vô cùng giận dữ và ra tay đánh Dũng và cô còn yêu cầu anh ta không được gặp cô nữa nếu không lần sau cô sẽ cho anh ta vào viện. 

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 28: Kim quyết định từ mặt người bố ích kỉ, đầy toan tính

Mời quý vị đón xem tập 29 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 trên kênh tối thứ Năm 12/12.

*****Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>> Xem lại tập 29 Yêu thì ghét thôi <<<<<