Kết quả Astana vs Dinamo Zagreb:

Bước vào trận đấu, đội bóng tới từ Croatia là những người chủ động nhập cuộc tốt hơn. Ngay trong hiệp 1, Dinamo Zagreb đã mở tỷ số nhờ công của Budimir. Và cho tới phút 84, D.Olmo là người nâng đôi cách biệt. 

Chung cuộc, Dinamo Zagreb có chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng trước Astana. Qua đó, đội bóng từ Croatia có lợi thế lớn trước khi bước vào vòng đấu tiếp theo.

Thông tin Astana vs Dinamo Zagreb:

Vòng loại cúp C1 đang bước vào những vòng cuối cùng. Vậy nên, tất cả các đội bóng sẽ vô cùng quyết tâm để có được chiến thắng bản lề trong khoảng thời gian này. Tâm điểm của các trận đấu vòng loại C1 hôm nay là cuộc chiến giữa Astana với Dinamo Zagred.

Xét về phong độ gần đây, hai đội bóng gần như cân bằng, kẻ tám lạng người nửa cân. Trong 5 trận đấu gần nhất, Astana bất bại với 3 chiến thắng liên tiếp và hai lần bị cầm hoà. Trận gần nhất, họ bị Aktobe cầm hòa trên sân khách tại giải đấu quốc nội.

Còn lại, phía bên này, Dinamo Zagreb cũng bất bại với 3 thắng và 2 hòa trong 5 trận gần nhất. Hôm 4/8 vừa qua, đội bóng này chiến thắng đậm đà 3-0 trước Istra 1961 cũng tại giải đấu quốc nội.

Tuy nhiên, Dinamo Zagreb dường như là những người nắm được đôi chút lợi thế ở trận đấu sắp tới. Trong khi đội bóng này mới bắt đầu giải đấu quốc nội thì Astana đang trải qua những vòng đấu cuối cùng và gần kết thúc chặng đường. Vậy nên, Dinamo Zagreb sẽ có thể dàn trải lực lượng tốt hơn đối thủ trong khoảng thời gian này, nhất là khi Astana sẽ phải chia lực để giữ ngôi nhất bảng xếp hạng tại giải đấu trong nước lúc này.

Trận đấu giữa Astana với Dinamo Zagreb sẽ diễn ra lúc 21h00 hôm nay (7/8) trên sân vận động Astana Arena.

Trực tiếp bóng đá hôm nay (7/8):

21h00: Astana - Dinamo Zagreb

***Link xem trực tiếp sẽ được được cập nhật trước trận đấu khoảng 10 phút. Mời quý vị độc giả theo dõi.