Busan Transportation hiện đang chơi tai giải hạng 2 của Hàn Quốc, vì thế không ngạc nhiên khi họ bị đánh giá thấp hơn so với CLB giàu truyền thống Jeonbuk Motors, trước khi cặp đấu này khởi tranh vào lúc 15h00 ngày hôm nay. Ở vòng đấu trước của cúp FA Hàn Quốc...

...Busan Transportation dễ dàng đánh bại đội chiếu dưới Chungju Citizen với tỷ số cách biệt 4-0. Nhưng HLV Park Sang-in cho rằng, nó chẳng có nghĩa lý gì khi đối thủ tiếp theo là đội bóng quá mạnh: "Chúng tôi sẽ chơi hết mình, còn kết quả ra sao, chúng tôi cũng sẽ thoải mái đối diện, bởi Jeonbuk Motors quá mạnh so với chúng tôi.

Dẫu sao, vào đến vòng 4 đã là một thành công đối với Busan Transportation". Về phía Jeonbuk Motors, đội bóng này đang có phong độ cực tốt, ở giải VĐQG Hàn Quốc, thầy trò ông Choi Kang-hee thắng cả 4 trận gần nhất mà không thủng lưới bàn nào. Jeonbuk Motor cũng đang là nhà ĐKVĐ giải K.League.

Dự kiến, Tructiep24h.com sẽ trực tiếp Busan Transportation vs Jeonbuk Motors, 15h ngày 25/7. Link xem Busan Transportation vs Jeonbuk Motors, chúng tôi sẽ cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút.