Kết quả Phong Phú Hà Nam 1-0 TP.HCM 1

Thông tin trận đấu

Nữ TP HCM 1   Nữ Phong Phú Hà Nam
Vô địch quốc gia nữ Việt Nam
23h00 ngày 13/03
Vòng
?   ?

Diễn biến chính

Chưa có diễn biến nào

Đội hình thi đấu chính thức

Chưa có thông tin đội hình ra sân

Số liệu thống kê

Chưa có thông tin đội hình ra sân

   

Phong Phú Hà Nam vs TP.HCM 1

Sau một mùa giải căng thẳng, hai cái tên đi tới trận chung kết cũng đã được xác định. Phong Phú Hà Nam sẽ đại chiến với TP.HCM 1 để tranh ngôi vị cao nhất của bóng đá nữ Việt Nam. Ở vòng bán kết, PPHN đã vượt qua Hà Nội nhờ xuất sắc hơn trên chấm phạt đền trong khi đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác đánh bại Than Khoáng Sản Việt Nam với tỷ số cách biệt 2-0.

Bước vào trận đấu chung kết quan trọng tới đây, TP.HCM 1 là đội gặp nhiều bất lợi hơn. Sự cố xảy ra trong trận bán kết đang để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu cuối cùng. Đội bóng này không thể có được lực lượng mạnh nhất khi 4 cầu thủ quan trọng gồm Bảo Châu, Mỹ Anh, Phương Thảo và Thị Thu đã bị cấm thi đấu 5 tháng do lỗi ẩu đả ở trận bán kết. Bên cạnh đó, từ ban lãnh đạo câu lạc bộ TP.HCM 1 đến cầu thủ đều chịu những án phạt nặng sẽ là tiền đề tâm lý không tốt chút nào để đội bóng này thi đấu trận chung kết tới đây. Điều tích cực hiện tại của đội bóng đến từ chính chuỗi 6 trận bất bại đã qua kể từ hồi tháng 9. 

Phía bên này, Phong Phú Hà Nam ngược lại, có đủ lực lượng tốt nhất cùng tâm lý thoải mái để tranh ngôi vô địch. Đặc biệt, sau mùa giải trước phải ngậm ngùi về đích ở vị trí thứ hai, đội bóng này chắc chắn nuôi quyết tâm lớn để giành lại ngôi vô địch. Hồi cuối tháng 9, họ đã để thua chính TP.HCM 1. Đó sẽ là bài học kinh nghiệm để ở trận đấu tới đây có được thắng lợi. 

Trận đấu giữa Phong Phú Hà Nam vs TP.HCM 1 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 chiều nay (15/10). Nếu lên ngôi vô địch, TP.HCM 1 sẽ lập kỷ lục 3 lần liền tiếp giữ ngôi vương tại giải bóng đá nữ VĐQG. Trong khi nếu PPHN chiến thắng, họ sẽ có lần đầu tiên bước lên bục cao nhất của bóng đá nữ Việt Nam. 

Trực tiếp bóng đá hôm nay (15/10):

16h00: Phong Phú Hà Nam - TP.HCM 1

***Link xem trực tiếp sẽ được cập nhật khoảng 10 phút trước giờ thi đấu. Mời quý vị độc giả theo dõi!