Tiếp đón Myanmar trên sân nhà là cơ hội để Indonesia rà soát lực lượng chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Cách đây hơn 1 tháng, đội bóng xứ vạn Đảo đã có chiến thắng 1-0 trước “chú tiểu” Mauritius nhờ pha lập công duy nhất của tiền vệ tài năng Evan Dimas. Mặc dù vậy, đó không phải màn trình diễn đủ để NHM Indonesia thực sự yên tâm.

Với mục tiêu cạnh tranh chức vô địch AFF Cup 2018, Indonesia là một trong những đội bóng tập trung và đá giao hữu sớm nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sự nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị cộng thêm những lùm xùm với HLV Luis Milla đã được giải quyết là tiền đề Indonesia hướng tới sự thành công ở giải vô địch Đông Nam Á sắp tới.

Về phần Myanmar, Aung Thu cùng các đồng đội được coi là một ẩn số tại AFF Cup 2018 sắp tới. Trận đấu giữa Indonesia và Myanmar sẽ được HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam đặc biệt quan tâm khi Myanmar là một trong những đối thủ của chúng ta tại bảng A AFF Cup 2018.

Trong quá khứ, Indonesia và Myanmar từng chạm trán nhau 14 lần với 6 chiến thắng thuộc về đội bóng xứ vạn đảo trong khi Myanmar có 5 lần ca khúc khải hoàn. Rõ ràng, đẳng cấp không quá chênh lệch sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho trận “cầu đinh” Indonesia gặp Myanmar hôm nay.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa Indonesia và Myanmar sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn lúc 18h30 hôm nay 10/10. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.