TP.HCM vs HAGL:

Hoàng Anh Gia Lai đang trong cơn khủng hoảng xuống phong độ. Ở vòng trước, đội bóng phố núi để thua FLC Thanh Hoá tới 3 bàn không gỡ. Lý do chính tới từ sự chững lại của các trụ cột bên cạnh lực lượng thi đấu mỏng nên xuống sức nhanh ở giai đoạn này của V-League. 

Trong khi đó, CLB TP.HCM cũng không có được phong độ thật sự ấn tượng. Vòng 21, đội bóng của HLV Miura để thua Quảng Nam 2-1 khi chưa để lại được nhiều dấu ấn. 

Bước vào cuộc đối đầu nhau tại vòng 22, CLB TP.HCM là những người quyết tâm hơn. Họ là những người đang cạnh tranh quyết liệt ở nhóm cuối cho việc trụ hạng. Hiện tại, đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác đứng tại vị trí thứ ba từ dưới lên trên bảng xếp hạng với chỉ 21 điểm, kém đội xếp ngay trên Sài Gòn 1 điểm và hơn hai đội phía dưới lần lượt 1, 2 điểm. Vậy nên, nếu giành được kết quả tối lúc này, CLB T.P.Hồ Chí Minh hướng tới việc trụ hạng thành công. 

Hiện tại, cả hai đội bóng đều đang có được sự chuẩn bị tốt nhất trong trận đấu tới. Nhưng với HAGL, họ vẫn chưa thể có được sự phục vụ của tiền vệ, đội trưởng Lương Xuân Trường do mới tiểu phẫu cuốn mũi.

Trận đấu giữa TP.HCM vs HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 16/9 (Chủ nhật tuần này) trên sân Thống Nhất. Cuộc đối đầu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng VTV6.

Trực tiếp bóng đá V-League 2018 vòng 22:

18h00 ngày 16/9: TP.HCM - HAGL

***Link trực tiếp sẽ được cập nhật khoảng 10 phút trước giờ thi đấu. Mời quý vị độc giả theo dõi!