Cuộc đối đầu giữa Nagoya Grampus Eight vs Sanfrecce Hiroshima là màn so tài khá thú vị bởi một bên là đội đứng số 1 và một bên là đội đứng cuối bảng xếp hạng. Sanfrecce Hiroshima tuy là làm khách ở vòng 17 J-League 2018 này nhưng họ được kỳ vọng sẽ dễ dàng 3 điểm trước Nagoya Grampus Eight.

Sanfrecce Hiroshima hiện đang hơn đội đứng thứ nhì tới 9 điểm và họ sẽ tiếp tục có cơ hội gia tăng khoảng cách ở vòng đấu này. Trong 5 trận gần nhất, Sanfrecce Hiroshima chỉ để thua đúng 1 trận duy nhất và giành tới 4 chiến thắng. Chính vì thế, họ không có lý do gì phải mất điểm ở vòng đấu này.

Trong khi đó, Nagoya Grampus Eight tuy là chủ nhà nhưng cũng khó cưỡng lại được sức mạnh của đội bóng đang dẫn đầu bảng. Tuy Nagoya Grampus Eight đang có dấu hiệu khả quan khi vừa có 2 trận hòa liên tiếp nhưng chừng đó là chưa đủ để họ có thể tự tin tiếp đón Sanfrecce Hiroshima.

Cuộc đối đầu giữa Nagoya Grampus Eight vs Sanfrecce Hiroshima sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 22/7. Trận đấu này sẽ được trực trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.