Kết quả Pyunik vs Maccabi Tel Aviv:

Trái lại với kỳ vọng của người hâm mộ, hai đội bóng Pyunik và Maccabi Tel Aviv đã có một trận đấu nhàm chán. Cả hai không tấn công quá nhiều. Các cơ hội không dồn dập. Thế trận ít chuyển biến. 

Chung cuộc, Pyunik và Maccabi Tel Aviv cầm hòa nhau 0-0. Tuy đây là một trận đấu với chất lượng chuyên môn không cao, nhưng kết quả hòa là một điều chấp nhận được với cả hai đội.

Thông tin Pyunik vs Maccabi Tel Aviv:

Giống như C1, vòng loại cúp C2 đang bước vào những trận đấu quyết định. Đội bóng nào cũng quyết tâm để giành chiến thắng tạo lợi thế khi bước vào vòng tiếp. Tâm điểm của loạt trận vòng loại C2 hôm nay là Pyunik vs Maccabi Tel Aviv.

Xét về phong độ hiện tại, cả hai đội Pyunik và Maccabi Tel Aviv không chênh lệch nhau quá nhiều. Trong 3 trận đấu gần nhất, Pyunik đã thắng 1 trận, hòa 1 và để thua 1 trận. Trận đấu gần đây nhất hồi cuối tháng 7, họ có chiến thắng 1-0 trước Tobol trên sân nhà.

Trong khi đó, Maccabi Tel Aviv thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận gần nhất. Hôm 3/8, đội bóng này mới để Radnicki Nis cầm hoàn 2-2.

Tuy nhiên, đối đầu trong khoảng thời gian này, Maccabi Tel Aviv có phần bất lợi hơn Pyunik đôi chút. Trong khi Maccabi Tel Aviv đã bắt đầu thi đấu tại giải quốc nội thì với Pyunik vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi sau mùa giải vừa qua. Đây sẽ là lợi thế tương đối dành cho đội bóng tới từ Armenia.

Trận đấu giữa Pyunik vs Maccabi Tel Aviv diễn ra vào lúc 23h00 hôm nay (7/8) trên SVĐ Vazgen Sargsyan anvan Hanrapetakan Marzadasht.

Trực tiếp bóng đá hôm nay (7/8):

23h00: Pyunik - Maccabi Tel Aviv

***Link trực tiếp trận đấu sẽ được cập nhật khoảng 10 phút trước giờ thi đấu. Mời quý vị độc giả theo dõi.