Sau khi nhân vật Cảnh dường như đã chết khi bị đàn em Vũ thủ tiêu ở tập 16 Quỳnh búp bê, không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối cho tình cảm mới chớm nở đã vụt tắt của hai nhân vật chính phần 1. Cảnh 'soái ca' được cộng đồng fan 'đẩy thuyền' cho Quỳnh, khi cho rằng chất đàn ông mạnh mẽ của anh cùng sự nữ tính của Quỳnh sẽ cộng hưởng hoàn hảo.

Ngoài đời, hai nhân vật Phương Oanh và Doãn Quốc Đam cũng gắn bó thân thiết sau nhiều dự án phim chung. Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải dòng trạng thái kể lại giấc mơ đặc biệt của mình, đó là có người yêu: 'Vừa thiếp đi một giấc mà mơ có người yêu... Thổn thức chân thực dã man! Chết dở rồi'.

Quỳnh búp bê: Cảnh soái ca & Phương Oanh thả thính khiến fan phát cuồng

Bất ngờ là ngay sau khi nữ chính Quỳnh búp bê đăng dòng status 'thả thính' này, Doãn Quốc Đam - chàng Cảnh 'soái ca' đã để lại dòng bình luận ngắn ngủi nhưng chắc nịch: 'Me' (chính là anh).

Quỳnh búp bê: Cảnh soái ca & Phương Oanh thả thính khiến fan phát cuồng

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng từng để lại bình luận 'thả thính' Phương Oanh trên trang cá nhân. Khi đó Phương Oanh gửi lời nhắn gửi tới các fan hãy đợi cô từ Hàn Quốc trở về, anh Cảnh dí dỏm vào comment: 'Anh chờ' kèm biểu tượng trái tim.

Quỳnh búp bê: Cảnh soái ca & Phương Oanh thả thính khiến fan phát cuồng

Ở buổi phỏng vấn mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam cũng bày tỏ anh còn xao xuyến với Phương Oanh sau 2 lần hợp tác đóng phim chung. Anh khen ngợi sự nữ tính, xinh đẹp và lăn xả của Quỳnh búp bê khi nhập vai.

* Website chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8