Nữ Thái Lan vs Nữ Nhật Bản:

Nữ Thái Lan luôn là đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam Á nhiều năm qua. Thế nhưng, nữ Nhật Bản đã là đội tuyển hàng đầu châu Á từ lâu. Vậy nên, một chiến thắng dành cho tuyển nữ tới từ đất nước mặt trời mọc là điều được nhiều người dự đoán.

Dự đoán trên nhiều khả năng xảy ra khi nữ Thái Lan luôn gục ngã trước Nhật Bản với tỷ số rất đậm. Tính riêng ở ASIAD, nữ Thái Lan đã để thua nữ Nhật Bản hai lần trong hai lần đối đầu đều với tỷ số rất đậm 0-4. Trong khi tính ở những giải đấu khác, nữ Thái Lan cũng chưa thể nào giành được kết quả tốt trước đội bóng hàng đầu.

Hiện tại, nữ Thái Lan đang thay máu lực lượng với những mục tiêu dài hạn. Họ đã bắt đầu trẻ hóa cầu thủ để hướng tới những giải đấu lớn trong khoảng 3 năm tới. Thế nhưng, rất có thể điều này sẽ làm nên bất ngờ trong trận đấu sắp tới.

Ở môn bóng đá nữ ASIAD 2018, nữ Thái Lan và nữ Nhật Bản nằm cùng bảng với nữ Việt Nam. Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ ra quân vào ngày mai. Và với trận đấu đáng chú ý hôm nay, chắc hẳn nữ Việt Nam sẽ theo dõi kỹ hai đối thủ để có thể đưa ra phương án tốt nhất trước khi đối đầu.

Trận đấu giữa nữ Thái Lan với nữ Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 18h30 chiều nay (16/8).

Trực tiếp bóng đá nữ ASIAD 2018 hôm nay:

18h30 ngày 16/8: Nữ Thái Lan – Nữ Nhật Bản

***Link trực tiếp sẽ được cập nhật khoảng 10 phút trước giờ thi đấu. Mời quý vị độc giả theo dõi.