Newcastle vs Tottenham:

Sau các trận đấu mở màn của Ngoại hạng Anh ngày hôm qua, cuộc đối đầu giữa Newcastle vs Tottenham sẽ là trận đấu sớm nhất trong ngày hôm nay (11/8). Trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi trận mở màn, đội nào cũng sẽ muốn giành một kết quả có lợi.

Đặc biệt, cả hai đội vào lúc này đều ẩn chứa nhiều điều thú vị. Kỳ chuyển nhượng vừa qua được đánh giá đầy biến động và bất ngờ với những bản hợp đồng đặc biệt. Thế nhưng, mùa qua, Tottenham đã không có bất cứ vụ mua bán nào. Nhiều lý do để lý giải cho việc này nhưng hợp lý nhất rằng có lẽ gà trống đang hạn hẹp kinh phí vì công tác nâng cấp sân vận động.

Việc không mua sắm khiến nhiều người đặt đấu hỏi lớn về thành tích và tham vọng của đội chủ sân White Hart Lane. Và trận đấu với Newcastle tới đây sẽ là câu trả lời.

Trong khi đó, Newcastle mang lại điều tò mò cho nhiều khán giả. Đã lâu lắm rồi đội bóng này mới quay trở lại giải đấu cao nhất nước Anh. Liệu họ có làm nên bất ngờ?

Trận đấu giữa Newcastle vs Tottenham sẽ diễn ra vào 18h30 tối nay (11/8) trên sân vận động St James Park. Cuộc đối đầu này sẽ được tường thuật trực tiếp độc quyền trên kênh sóng K+PM.

Trực tiếp Ngoại hạng Anh hôm nay:

18h30 ngày 11/8: Newcastle - Tottenham trên K+PM