Produce X101 tập 5

Trở lại với tập 5 trong tuần này, Produce X101 tiếp tục là một cuộc chiến đầy căng thẳng khi đây là buổi đầu tiên công bố thứ hạng của tất cả 101 ứng viên. Đặc biệt, sau tập 5, số thực tập sinh còn lại của chương trình sẽ chỉ còn lại một nửa. Sẽ có những người mỉm cười và sống sót bước tiếp vào vòng trong nhưng cũng sẽ có những người phải ngậm ngùi chia tay chương trình trong nước mắt.

Mặc dù mới trải qua một khoảng thời gian ngắn sinh hoạt và luyện tập cùng nhau nhưng các thực tập sinh của Produce X101 đã trở nên gắn kết với nhau hơn. Mỗi một sự ra đi đều là những điều nuối tiếc cho cả người đi và kẻ ở. Chính vì vậy nên cảm xúc của 101 thực tập sinh đều rất lo lắng và hồi hộp cho cả con đường tương lai phía trước của mình lẫn những người bạn đồng trang lứa.

Để xác định được thực tập sinh nào sẽ được đi tiếp, chương trình sẽ dựa vào lượng phiếu bầu của khán giả dành cho họ. Tuy nhiên, không phải người nào giỏi nhất sẽ là người nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Chính vì vậy nên mọi chuyện đều có thể xảy ra và khá rủi ro cho cả những thực tập sinh sáng giá và tài năng. Bên cạnh đó, hạng 1 của Produce X101 cũng là danh hiệu mà tất cả các thực tập sinh đều mong muốn nhận được. Liệu ai sẽ là chủ nhân may mắn của ngôi vương này?

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 tập 5 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 01/6/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<