Produce X101 tập 7

Trong phần thi của tập 6, các thực tập sinh tiếp tục phải đối mặt với chuyện loại người sau vòng thi. Lần này sẽ chỉ có 30 người được đi tiếp cùng chương trình, không thể phủ nhận rằng đây là vòng loại thật sự khốc liệt bởi chỉ có một nửa số thì sinh hiện tại được đi vào vòng trong. Áp lực đang ngày càng đè nặng lên thí sinh với những màn rượt đuổi gay cấn trên bảng xếp hạng.

Team đầu tiên biểu diễn là team TWIT với Yoon Junghwan (Center - Leader), Lee Eunsang, Lee Midam, Kang Seok Hwa, Lee Hyeop. Một màn trình diễn đầy ấn tượng, các thực tập sinh đã nỗi lực hết sức vì rất có thể đây là tập thi cuối cùng của họ. Theo Kim Yohan, nhóm Twit có màn ending thật sự rất mạnh mẽ.

Produce X101 tập 7 trên FPT Play link xem full: Woo Seok hay Yo Han, ngôi vương do ai quyết định?

Với đội Attention, đây là đội thi khiến ban giám khảo cảm thấy không yên tâm nhất khi center Kim Sunghyun liên tục mắc lỗi veefp hát âm khiến cả team phải thay đổi center thành Hidaka Mahiro. Bên cạnh đó, đội hình cũng như vũ đạo của một số thành viên lại gặp vấn đề trục trặc khiến tinh thần cả team đều không ổn định. 

Produce X101 tập 7 trên FPT Play link xem full: Woo Seok hay Yo Han, ngôi vương do ai quyết định?

Còn đội Yes or No, em út Nam Dohyun với vai trò rap chính lại bị thầy cô nhận xét là rap không có màu sắc riêng, thiếu sức sống. Mặt khác, team finesse lúc đầu cũng gặp trục trắc về mâu thuẫn giữa Ham Wonjin và Kim Sihun nhưng sau khi giảng hòa và nhận lời khuyên của thầy cô hướng dẫn, họ đã có một màn biểu diễn thành công. 

Produce X101 tập 7 trên FPT Play link xem full: Woo Seok hay Yo Han, ngôi vương do ai quyết định?

Đặc biệt, trong tập 6, điều bất ngờ nhất là mỹ nam Kim Yohan mặc dù có giọng hát rất ngọt ngào trong team Me after you nhưng lại vô tình tụt xuống hạng chót khi khán giả trường quay bình chọn. Đây quả là một điều đáng kinh ngạc với thực tập sinh luôn nằm trong top 3 này.

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 tập 7 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 15/6/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<