Produce X101 tập 9

Các thực tập sinh được trong tập trước đã được lựa chọn biểu diễn 5 ca khúc: Super Special Girl (được sáng tác bởi Kim Deokgeon), Move (được sáng tác bởi ZICO và POPTIME), Monday To Sunday (sáng tác bởi PRIME BOI), U Got It (được sáng tác bởi Kigen & Noheul) và Pretty Pretty (được sáng tác bởi KZ, Nthonius, The-Private). Đây đều là những người đã sáng tác ra những bài hit của các nhóm nhạc nổi tiếng như: NU'EST, GFRIEND, GOT7 và Red Velvet,....

Lịch phát sóng Produce X101 tập 9 trên FPT Play: Kịch bản nào cho Woo Seok ở trên đỉnh cao?

Với mỗi team biểu diễn, họ sẽ phải lựa chọn ra center và main vocal. Rất nhiều người muốn được thử sức ở những vai trò mới bở có thể đó chính là cơ hội cuối cùng cảu họ. Team Pretty Pretty là Ham Wonjin và Son Dongpyo và main Vocal Kang Minhee và Yun Junghwan. Còn team Move HLV cảm thấy không hài lòng với phần thể hiện của họ. Thực chất, nguyên nhân đó là nhiều thành viên của team này đang bị thương (Byungchan bị thương ở tay, Kookheon ở chân và Hangyul cũng bị thương).

Kim Sungyeon bị HLV thanh nhạc phê bình mặc dù cậu là main vocal của Super Special Girl. Ngược lại, Gwon Huijun được HLV khen kĩ năng rap của mình. Cậu đã chia sẻ rằng vì được khen nên không muốn mình sẽ bị loại và sẽ chăm chỉ hơn nữa.

Lịch phát sóng Produce X101 tập 9 trên FPT Play: Kịch bản nào cho Woo Seok ở trên đỉnh cao?

Đến lúc công bố bảng xếp hạng, có một sự đảo lộn không nhỏ tại vị trí top 10. Ba vị trí đứng đầu lần lượt là Kim Woo Seok #1, Lee Jin Hyuk #2, Kim Yo Han #3. Không thể phủ nhận sức hút của 2 thực tập sinh nhà TOP Media đã đưa hai chàng trai lên vị trí đầu, còn vị trí 4 và 5 về trọn tay hai thực tập sinh nhà starship.

1. Kim Woo Seok (TOP Media)
2. Lee Jin Hyuk (TOP Media)
3. Kim Yo Han (OUI Entertainment)
4. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)
5. Koo Jung Mo (Starship Entertainment)
6. Lee Eun Sang (Brand New Music)
7. Nam Do Hyon (MBK Entertainment)
8. Lee Jin Woo (Maroo Entertainment)
9. Han Seung Woo (Plan A Entertainment)
10. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)

Lịch phát sóng Produce X101 tập 9 trên FPT Play: Kịch bản nào cho Woo Seok ở trên đỉnh cao?

Mnet đã update 30 video biểu diễn của TTS để bình chọn cho vị trí X lên website chính thức. Thời gian vote từ 2AM KST đến 11PM KST ngày 22/6, chỉ fan Hàn được vote. Chỉ duy nhất 1 TTS được sống sót. Trong vòng 24h, TTS phải chuẩn bị 2 phần biểu diễn và phần 1 phút PR cuối cùng. TTS được fan vote nhiều nhất sẽ đi tiếp.

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 tập 9 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 29/6/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<