Produce X101 tập 3

Chương trình truyền hình thực tế chưa bao giờ là đơn giản đối với các thí sinh, đặc biệt la quá trình tuyển chọn để tạo ra được nhóm các idols thì cuộc đua lại càng khắc nghiệt. Trong hai tập đầu của Produce X101, người xem đã được chứng kiến những màn biểu diễn mãn nhãn, tìm hiểu về những thí sinh cũng như ban giám khảo. Liệu rằng các thực tập sinh mùa này có lột xác qua từng tập hay không?

Full tập 3 Produce X101: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, vòng thi X đáng sợ bắt đầu quá ấn tượng

Trong tập 3, khi được luyện tập trên sân khấu chữ X đặc biệt, các thực tập sinh đã phải nghe những lời nhận xét thẳng thắn có phần "phũ phàng" từ người cố vấn, kể cả các thực tập sinh lớp A cũng không tránh khỏi. Đến phần công bố kết quả thi theo nhóm, phần thứ hạng đã khiến toàn bộ các thực tập sinh ngạc nhiên. Đặc biệt, khán giả cũng đã thấy được giọt nước mắt sau màn biểu diễn của các thí sinh.

Ở một diễn biến khác, có một anh chàng gặp "đen đủi" khi vốn là một trong những gương mặt nổi bật được quan tâm nhưng phần biểu diễn của Sejin lại không được phát sóng. Sau này khi các màn biểu diễn được tung lên mạng, mọi người mới vỡ lẽ ra rằng thực tập sinh này đã vô tình cover lại ca khúc của Roy Kim - nam ca sĩ đang dính nghi án của vụ bê bối tình dục.

Full tập 3 Produce X101: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, vòng thi X đáng sợ bắt đầu quá ấn tượng

Một trong những điểm đặc biệt trong năm nay là thay vì hạng F là hạng thấp nhất thì lại có thêm hạng X, chính vì vậy, áp lực đặt lên vai các thí sinh ngày càng nặng nề hơn. Các thần tượng nam trong tương lai sẽ phải làm gì để giành được chiến thắng, hãy cùng đón xem Produce X101 tập 3 nhé!

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 tập 3 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 18/5/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<

Full tập 3 Produce X101: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, vòng thi X đáng sợ bắt đầu quá ấn tượng