Produce X101 tập 4

Trong tập 3 của Produce X101, các thí sinh đã có sự thay đổi thứ hạng đầy bất ngờ. Đặc biệt trong đó phải kể đến chuyện lớp X chỉ còn có 2 thành viên và đa số các thực tập sinh lớp A đều bị chuyển xuống các lớp thấp hơn. Với nhiều thực tập sinh, sau bài đánh giá là niềm vui vì được tăng hạng nhưng cũng là sự nuối tiếc với nhiều người.

Bên cạnh đó, phần thi chia đội để biểu diễn các bài hát trong của các ban nhạc nam đình đám cũng đã hoàn thành. Các thành viên trong mỗi nhóm đều rất căng thẳng luyện tập cho phần thi của nhóm mình để đội mình có thể giành được chiến thắng. Trong phân nhóm EXO, phần thằng đã thuộc về nhóm thực hiện ca khúc "Love shot" với center là Kim Wooseok. Ngoài ra, trong phân nhóm BTS đã xuất hiện màn biểu diễn No more dream trọn vẹn, đầy sức nam tính và mạnh mẽ tột đỉnh.

Tập 4 Produce X101: Kim Huyn Bin vụt sáng vượt mặt mĩ nam Yo Han

Tập 4 Produce X101: Kim Huyn Bin vụt sáng vượt mặt mĩ nam Yo Han

Trong tập 4 này, khán giả sẽ được xem màn trình diễn còn lại của phân nhóm BTS là Blood, Sweat & Tears. Điểm đáng chú ý của tập tới chính là màn biểu diễn của mỹ nam gây chú ý từ tập đầu tiên của chương trình Kim Yo Han trong nhóm NCT U - Boss. Chỉ vừa xuất hiện ở sân khẩu, chàng trai đã cướp đi ảnh mắt của toàn bộ khán giả và cả các thầy cô huấn luyện.

Tập 4 Produce X101: Kim Huyn Bin vụt sáng vượt mặt mĩ nam Yo Han

Dù những hình ảnh về quá trình luyện tập Yo Han đã bị thầy cô chỉ trích về chuyện luyện tập chưa đủ nhiệt huyết nhưng nhìn phản ứng của thầy cô cũng đủ thấy là anh chàng đã có 1 màn trình diễn đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, các màn trình diễn khác cũng sẽ làm thỏa mãn tất cả những người yêu quý âm nhạc Hàn Quốc.

Tập 4 Produce X101: Kim Huyn Bin vụt sáng vượt mặt mĩ nam Yo Han

 

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 tập 4 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 25/5/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<