Tử vi hàng ngày 12 con giáp (23/11)

Con giáp tuổi Tý

Dự đoán, người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc đầy hỗn loạn và mệt mỏi. Dù người khác có trách cứ hoặc đổ lỗi như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng tủi thân, hổ thẹn vì bạn hoàn toàn không làm sai điều gì.

Tình cảm chưa mấy thăng hoa nên bạn chưa nhận được sự động viên kịp thời của nửa kia dịp này. Thay vì dằn vặt và khó chịu, tại sao cả hai không thử ngồi lại và bình tĩnh trò chuyện với nhau.

Sự nghiệp diễn biến cho chiều hướng tốt đẹp, giúp cho bạn dần gỡ rối và giải quyết được mọi khó khăn. Hãy tự tin vào trực giác của bản thân khi quyết định các vấn đề tài chính. Nếu có khó khăn, hãy tìm cách tiết giản chi tiêu.

Con giáp tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán, người tuổi Sửu sẽ có 24 giờ đầy mệt mỏi và quá sĩ diện. Bạn để tâm đến việc mọi người cảm nhận về mình như thế nào quá nhiều, thay vì suy nghĩ và thay đổi thành động của bản thân thật đúng đắn. Chuyện tình cảm sẽ có nhiều diễn biến xấu, nên cần phải đặc biệt bình tĩnh, đừng nóng vội.

Công việc nhiều xáo trộn khiến cho bạn khó lòng thích nghi được với nhịp độ mới. Thay vì cuống cuồng tìm cách giải quyết, sao bạn không thử trò chuyện với cấp trên trực tiếp. Chú ý chăm sóc da mặt để đề phòng bệnh dị ứng và các nguy cơ khác.

Con giáp tuổi Dần

Ngày hôm nay với người tuổi Dần sẽ khá vui vẻ và là thời điểm phù hợp để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Việc xui xẻo, đen đủi, hãy bỏ qua, để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc cá nhân và đầu tư nhiều thời gian cho anh/cô ấy.

Vận trình công việc ổn thỏa, cộng sự giúp đỡ bạn rất nhiệt tình nên hãy cố gắng tập trung hết sức. Đừng “ném tiền qua cửa sổ” như hiện tại, chắc chắn, bạn sẽ dự trù được tài chính đủ đầy cho những công việc, dự án trọng điểm.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (23/11): Tuổi Dần vội vã, tuổi Hợi bức bối

Con giáp tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định, người tuổi Mão sẽ có 24 giờ làm việc khá mệt mỏi nhưng thiếu lí tính. May sao mọi việc càng về cuối ngày càng được cải thiện tốt đẹp, theo chiều hướng tích cực.

Hãy lạc quan đón nhận mọi thay đổi trong các mối quan hệ, đặc biệt là với người ấy. Tài vận thăng hoa đúng vào lúc bạn đang cần triển khai những dự án nguồn vốn dày, hãy dốc tổng lực làm việc thay vì đứng núi này trông núi nọ.

Con giáp tuổi Thìn

Sẽ không khó khăn để nhận ra rằng, người tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc mất kiểm soát và không làm chủ được tình thế. Nếu nửa kia nảy sinh mâu thuẫn trầm trọng, hãy tìm nguyên nhân từ phía mình, chớ dại dột mà “đổ thêm dầu vào lửa”.

Mối quan hệ giữa bạn với cộng sự đang diễn tiến theo chiều hướng khá tệ, cả hai bên đều bị thiệt thòi và phải đối diện với không ít áp lực. Chính vào thời điểm này, nếu tài vận sụt dốc thì hãy nhanh chóng cải thiện và tìm các phương hướng phù hợp.

Con giáp tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, người tuổi Thân hôm nay sẽ khá bị động trong nhiều vấn đề, đặc biệt là ở chỗ làm. Bạn luôn nắm giữ những vai trò chủ chốt nhưng đôi khi lại trở nên chần chừ, do dự không cần thiết. Chuyện tình cảm cũng vì vậy mà trở nên phức tạp. Bạn như bị “dội một gáo nước lạnh” vì bị nửa kia hiểu nhầm. Tài vận vừa tầm nên hãy cố gắng nhiều hơn nữa cho một cái Tết “ấm no” đang tới rất gần.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (23/11): Tuổi Dần vội vã, tuổi Hợi bức bối

Con giáp tuổi Ngọ

Từ khóa chính dẫn đến thành công cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay chính là sự sáng tạo. Họ buộc phải bứt phá và thay đổi, với điều kiện tình cảm không mấy lí tưởng chính là ở chỗ, bạn mất hẳn nguồn hi vọng vào nửa kia. Thử suy nghĩ “lấy đau thương làm động lực”, chắc hẳn bạn sẽ thấy vui tươi, tích cực hơn nhiều.

Vận trình công việc không mấy tốt đẹp nên đừng quá kì vọng vào bất cứ việc gì. Tài vận cũng có đôi phần sa sút nên nếu bị bạn bè/cộng sự hoặc ai đó khá thân hỏi vay tiền, hãy cân nhắc kĩ cnafg. Sau giờ làm nên vận động vừa phải, tránh bị căng cơ.

Con giáp tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định rằng, người tuổi Mùi sẽ có một ngày không mấy như ý. Bạn tràn đầy năng lượng nên dù có quá nhiều sự cố ập đến nhưng vẫn luôn có thể xoay chuyển tình thế vào phút chót khiến cộng sự và cấp trên nể phục thật sự.

Tài vận dồi dào, thăng hoa hết mức chính là điểm sáng bù trừ cho việc, bạn và nửa kia chưa có tiến triển hấp dẫn. Dù sao, trên nền tảng kinh tế ổn định, bạn hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu vì mình không thua kém bất cứ ai khác.

Con giáp tuổi Thân

24 giờ tới của ngày hôm nay sẽ khá tuyệt vời với các con giáp tuổi Thân. Họ sẽ phải vượt qua một ngày khá ồn ã, nếu không tịnh tâm e rằng sẽ không đi đến bến bờ hạnh phúc. Trước tiên, dù muốn làm bất cứ việc gì đi chăng nữa, cũng nên nâng cao hiệu suất và làm việc tốt đẹp.

Chuyện tình cảm và tài vận chỉ ở mức vừa tầm là dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu đi đúng đường và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới thành công thật sự. Đừng đặt cái nhìn quá thiển cận vào những món hời trước mắt.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (23/11): Tuổi Dần vội vã, tuổi Hợi bức bối

Con giáp tuổi Dậu

Theo dự đoán của tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Dậu sẽ phải đón nhận một ngày đầy kịch tích và khá hỗn loạn. Vận trình tình cảm bình dị nhưng điều ngáng trở trong công việc chính là ở chỗ, nửa kia không quan tâm khiến bạn mệt mỏi, tủi phận. Nếu không chuẩn bị kĩ càng, chắc chắn, bạn sẽ trở thành kẻ bại trận. Tình hình kinh tế trồi sụt kém cỏi, tâm trạng thất thường sẽ khiến bạn càng thêm mệt mỏi và cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ đón nhận một ngày mới khá tẻ nhạt và vô vị. Bạn nên học cách an ổn, dĩ hòa vi quý và đón nhận mọi việc một cách tích cực nhất có thể. Hãy thẳng thắn hơn nữa trong chuyện tình cảm và cư xử hòa nhã với đồng nghiệp. Chẳng phải, bạn chỉ cần một nơi để có thể “che nắng che mưa” vào giai đoạn khó khăn, thăng trầm này ư?

Tài vận khá tốt, chủ yếu đến từ những dự án đã triển khai thời gian dài trước đó và từ các công việc phụ. Khi ăn uống, bạn nên chú ý nhiều tới dinh dưỡng, đừng bạc đãi cơ thể để đến mức chúng phát tín hiệu SOS.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán người tuổi Hợi sẽ có một ngày vận trình tụt dốc. Họ phải đón nhận khá nhiều việc bất ngờ, đáng sợ, chưa kể chuyện tình cảm bị từ chối khiến con giáp này càng thấy hụt hẫng và đau lòng. Trong công việc, hãy cố gắng tách việc cá nhân ra khỏi sự nghiệp, để đảm bảo hiệu quả ổn định nhất.

Tài vận chỉ ở mức cầm chừng nên con giáp này buộc phải thắt chặt chi tiêu. Chưa tới mức phải án binh bất động nhưng họ cũng cần chú ý nhiều hơn tới nguồn vốn đầu tư. Nếu có thể mệt mỏi quá đà, hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ, tránh các bệnh mãn tính tái phát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm