Tử vi hàng ngày 12 con giáp (30/3/2019)

Con giáp tuổi Tý

Công việc không thay đổi khiến bạn thiếu ý thức hoàn thành và trở nên lười biếng. Dù sao, chỉ cần kiên định lên đôi chút, chắc chắn mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Hãy cố gắng đối xử với người thương nhiệt tình hơn nữa.

Con giáp tuổi Sửu

Nếu biết nhìn xa trông rộng và chăm chỉ lên kế hoạch dài hơi, tuổi Sửu sẽ vớ bẫm. Hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp thấy rằng cảm xúc của bạn rất phù hợp cho các hoạt động như đi du lịch, công tác ngắn hạn.

Con giáp tuổi Dần

Hôm nay không thuận lợi để tuổi Dần tiến hành các cuộc đàm phán hoặc mở rộng kinh doanh. Đừng giận cá chém thớt hoặc hờn dỗi nửa kia, có rắc rối hoặc khó chịu nên truyền đạt nhiều hơn thay vì bực bội/giữ kín trong lòng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (30/3/2019): Tuổi Ngọ bị vạ lây, tuổi Dậu tài chính viên mãn

Con giáp tuổi Mão

Hãy cẩn thận trong sự nghiệp, tuổi Mão đang ở vào giai đoạn đỉnh cao nên đôi khi sẽ khá chủ quan hoặc nhẹ dạ cả tin. Nếu nửa kia kêu than buồn chán, cần cố gắng nghiêm túc xem xét lại bản thân vì bạn đang quá nghiện công việc.

Con giáp tuổi Thìn

Công việc dù có nhiều diễn biến tốt nhưng bạn cần chú ý đến các đối thủ cạnh tranh và kẻ tiểu nhân cận kệ. Các dự án, nhiệm vụ nên tiến hành thận trọng. Nếu can đảm thêm đôi chút, chuyện tình yêu của bạn sẽ rất hài hòa.

Con giáp tuổi Tỵ

Nếu biết tích cực hoàn thiện bản thân và mau chóng chia sẻ để cải thiện hiệu quả công việc, chắc chắn tuổi Tỵ sẽ có 24 giờ khá vui vẻ và đón nhận nhiều điều may mắn. Theo dự đoán của tử vi hàng ngày 12 con giáp, hôm nay là thời điểm phù hợp để họ hẹn hò, tập trung cho nửa kia 100%.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (30/3/2019): Tuổi Ngọ bị vạ lây, tuổi Dậu tài chính viên mãn

Con giáp tuổi Ngọ

Vận may sự nghiệp của tuổi Ngọ đang dâng cao, rất tốt để kết giao và nắm lấy những cơ hội phát triển kinh doanh tốt trong các hoạt động tập thể/xã giao. Cần chú ý đến mối quan hệ và khoảng cách giữa người khác giới để tránh đào hoa ngược, bị vạ lây.

Con giáp tuổi Mùi

Công việc kinh doanh ngày nay suôn sẻ, điều duy nhất tuổi Mùi cần làm là hạn chế mâu thuẫn, thị phi không cần thiết. Sau giờ làm, tử vi hàng ngày 12 con giáp gợi ý, bạn nên tranh thủ từng phút giây hẹn hò để hâm nóng tình cảm với nửa kia.

Con giáp tuổi Thân

Đừng suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, tuổi Thân nên thuận theo tự nhiên, đừng gượng ép để tránh gây ra những tranh chấp không cần thiết. Hãy chú ý đến giao tiếp với nửa kia để hạn chế hiểu lầm không cần thiết.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (30/3/2019): Tuổi Ngọ bị vạ lây, tuổi Dậu tài chính viên mãn

Con giáp tuổi Dậu

Có nhiều thông tin và cơ hội hợp tác tốt giúp tuổi Dậu tạo nên một ngày làm việc tài chính viên mãn. Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, nếu làm chủ được tình thế, bạn chẳng mấy chốc sẽ phất lên như diều gặp gió.

Con giáp tuổi Tuất

Kinh doanh ngày nay cần phải nỗ lực bền bỉ, và đừng kiêu ngạo, tự mãn hoặc hưởng thụ và dừng lại vì những thành tựu nhỏ. Tình cảm suôn sẻ, chỉ cần tránh cãi nhau.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi sẽ phải đón nhận một ngày khá

hỗn loạn, nhưng thuận lợi cho các chuyến công tác, du lịch. Trong chuyện tình cảm, không thể tránh khỏi việc đôi bên có nhiều bất đồng, học cách thứ tha, bao dung sẽ giúp cả hai thêm gắn bó.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm