Tử vi hàng ngày 12 con giáp (9/12)

Con giáp tuổi Tý

Cuối cùng người tuổi Tý cũng đã đợi được đến hôm nay, hưởng quả ngọt tốt lành trong công việc và chuyện tình cảm. Bố mẹ cuối cùng đã đồng ý cho họ bàn tính chuyện trăm năm, hai bên gia đình đều vun vén, chia sẻ. Mọi chuyện ở chỗ làm diễn ra đúng tiến độ và kế hoạch khiến cho họ càng thêm phấn khởi. Tài vận thăng hoa giúp con giáp này thêm rủng rỉnh hầu bao và hay nhận được lộc quà.

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có vận trình bình ổn, thậm chí là hơi tẻ nhạt, vô vị suốt 24 giờ tới. Họ chưa dám bứt phá nên ngại thay đổi, trên thực chất tất cả chỉ cần nỗ lực, cố gắng hết mình là được. Thử suy nghĩ thoáng hơn, tử vi hàng ngày 12 con giáp chắc chắn bạn sẽ tìm ra chìa khóa giải quyết vấn đề. “Gãi đúng chỗ ngứa” của đối tác và bản thân, chắc chắn bạn sẽ tự biết cách làm cho tài vận tiến triển tăng tốc.

Con giáp tuổi Dần

Vận số của người tuổi Dần đang thăng hoa khá nhanh và chắc, họ cần điều chỉnh tâm thế để lúc nào cũng suy nghĩ tích cực và khách quan. Nếu có tâm trạng hoặc điều gì cần chia sẻ, hãy nói năng hòa nhã và mạnh dạn hơn thay vì lo lắng, sợ hãi quá đà.

Bạn khá lười nhác nhưng may mắn tìm được công việc như ý và hài lòng về chuyện đó. Còn cần gì hơn nữa khi hiện tại thu nhập của con giáp này lại tăng lên vùn vụt theo cấp số nhân nhỉ?

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (9/12): Tuổi Mão quyết đoán, tuổi Ngọ đau đầu vì tiền

Con giáp tuổi Mão

Chúc mừng người tuổi Mão, họ đang có linh cảm rất tốt về cuộc sống và công việc. Bạn luôn tự gỡ rối cho bản thân và không hề cảm thấy phiền muộn, mệt mỏi. Chuyện tình cảm sẽ tạm thời chững lại, nhưng đừng lo sợ.

Nếu có đôi chút vướng mắc nào ở chỗ làm, bạn chỉ cần mạnh dạn, quyết đoán hơn là sẽ giải quyết được mọi thứ vô cùng ổn thỏa. Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, bạn cần hạn chế đầu tư mạo hiểm, tránh tổn thất nặng nề và suy nghĩ thoáng hơn để không bị nóng nảy, ảnh hưởng tới gan, thận.

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên mạnh dạn đón nhận thử thách và khống chế cảm xúc của mình tốt hơn, chắc chắn sẽ sớm đi tới thành công. Quan trọng là họ luôn làm việc có định hướng, chiến lược rõ ràng nên mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản khi đi đúng quỹ đạo. Tài chính thăng hoa nhanh chóng khiến cho họ thấy thoải mái và chủ động hơn trong chuyện tình cảm, dù đang ở trạng thái thất tình.

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ thấy bản thân đang lãng phí thời gian trầm trọng và không thể làm tốt việc gì, dù đã cố gắng hết sức và suy nghĩ chu toàn. Dường như bạn đang ở vào trạng thái “ôm cây đợi thỏ” và hơi kiêu ngạo quá đà nên chưa có được mối tình mong đợi. Chưa kể là con giáp này đang bị làm khó, xử ép nên tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tài vận của họ cũng không mấy thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (9/12): Tuổi Mão quyết đoán, tuổi Ngọ đau đầu vì tiền

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ buộc phải đón nhận một ngày làm việc tồi tệ và đáng sợ. Họ làm mọi việc trở nên rối tinh lên vô cùng đáng sợ và chẳng thể nào tập trung cho bất cứ chuyện gì. Tài vận tụt dốc cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho họ càng thêm áp lực, mệt mỏi, “đau đầu vì tiền” theo đúng nghĩa đen.

Con giáp tuổi Mùi

Vận trình tổng quan của người tuổi Mùi được dự đoán là sẽ rất thăng hoa. Họ vứt bỏ được mọi gánh lo đi và thoải mái đón nhận những gì mình yêu thích nhất. Bạn và người ấy đã đồng lòng đi đến kết cục tốt đẹp nên gần như đồng điệu với nhau trong từng hành động, suy nghĩ.

Ở chỗ làm, đón được ý lãnh đạo nên bạn hành xử tốt đẹp và may mắn, thuận lợi. Tài vận thăng hoa vừa tầm là dấu hiệu cho thấy bạn cần điều chỉnh tâm lí và các tật xấu cố hữu để làm mọi việc thăng hoa hơn.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân đã nổ lực suốt mấy ngày qua và tạo dựng được nền tảng vững chắc cho công việc của bản thân. Công việc tiến triển thuận lợi khiến cho họ gặt hái nhiều thành công và thuận lợi trong tài chính, càng có thêm tự tin để tỏa sáng và cống hiến. Chuyện tình cảm ổn định, đôi bên hòa hợp, chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng hiểu được nhiều điều. Cẩn thận tránh bị cảm cúm vì làm việc quá tải.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (9/12): Tuổi Mão quyết đoán, tuổi Ngọ đau đầu vì tiền

Con giáp tuổi Dậu

Đúng như nhận định của tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Dậu nên học cách chế ngự tình cảm và thả lỏng bản thân khi cần thiết. Họ nên học cách để làm quen với mọi việc ổn định, nhanh chóng hơn.

May mắn nhất là con giáp này đang được lòng lãnh đọa nên làm gì cũng hanh thông. Nhờ nắm giữ nhiều hợp đồng quan trọng nên họ sẽ có thu nhập cực kì hấp dẫn và sớm đạt được những khoản tiền béo bở. Hạn chế uống rượu quá đà, để không làm hại tới gan thận.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay sẽ có một ngày đầy ắp mâu thuẫn và lo lắng, bạn chỉ có thể cười tươi trong phút chốc nhưng không giữ được niềm vui trọn vẹn. Nếu gặp gỡ nửa kia như ý, nên hành xử khéo léo, không vồ vập. Hãy chú ý bảo quản đồ đạc cẩn thận tránh mất cắp và giữ gìn sức khỏe. Tài vận sa sút nên cần chú ý chi tiêu kĩ càng.

Con giáp tuổi Hợi

Theo dự đoán của tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ có một ngày mới tràn đầy hi vọng và sức sống. Hãy cứ phấn đấu theo con đường bản thân đang quy hoạch, chắc chắn bạn sẽ sớm hoàn thành mọi chuyện đúng như kì vọng. Chuyện tình cảm nên để từ từ mới đạt được kết quả tốt. Riêng sự nghiệp, trái lại, bạn nên áp dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh” để hoàn thành cho tốt.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm