Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đã đến lúc “gác kiếm”, tự cho mình cơ hội nghỉ ngơi tốt. Tuy vậy, bạn phải luôn sẵn sàng cho việc tập hợp nội lực và chuẩn bị đối phó với mọi tình huống nguy hiểm trong công việc. Đừng giấu kín cảm xúc của mình, đối phương không thể đoán định mọi suy nghĩ của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tương lai khá mơ hồ với Kim Ngưu, bạn đang phân vân chưa rõ con đường phía trước của mình sẽ ra sao. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tin rằng, bạn sẽ gặp nhiều cộng sự và cấp trên, bằng hữu tốt hơn trên đường đời. Chuyện tình cảm nên kiên trì, chắc chắn sẽ đến lúc hưởng quả ngọt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trong 24 giờ tới, vận may sẽ không đến hai lần với Song Tử. Chính vì thế, dù ở vào bất cứ hoàn cảnh nào, ngay cả khi bạn gặp khó khăn lớn nhất, hãy cố gắng nắm bắt thật tốt. Về mặt tình cảm, đừng bao giờ từ bỏ những gì mình nghĩ và muốn để tránh nhiều rắc rối hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng Cự Giải, hôm nay bạn sẽ nhận được một số tin tốt, đặc biệt là từ một tổ chức tối cao hoặc cấp trên trực tiếp giúp chòm sao này thực sự hạnh phúc. Đến tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cũng phải bất ngờ vì trong chuyện tình cảm, họ đôi khi lại quá khờ khạo.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019): Sư Tử ngây thơ, Ma Kết hấp dẫn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lợi thế của bạn trong lĩnh vực chuyện môn sẽ giúp Sư Tử đạt được kết quả tuyệt vời. Trái lại khi tỏ tình hoặc yêu đương, sự ngây thơ của bạn lại khiến đối phương hài lòng và thích thú.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi Xử Nữ nên học cách vứt bỏ sĩ diện và những toan tính tầm thường để đối xử tốt với những mối quan hệ và nhiệm vụ được giao phó. Trong tình yêu, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn buộc phải kiểm soát sự nóng nảy của mình, đừng giận cá chém thớt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đối mặt với áp lực và lựa chọn của riêng mình, đôi khi Thiên Bình sẽ khá do dự, mệt mỏi, khó lòng đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Đừng cố gò ép bản thân vào những mối quan hệ nhất thời, cuộc sống còn rất nhiều hướng đi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Gia đình và người thương sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng và cảm xúc hoàn thành công việc, cảm nhận những hơi thở, trào lưu mới mẻ. Đôi khi sự thay đổi sẽ đem lại nhiều bất ngờ và giúp Bọ Cạp hoàn thiện bản thân dễ dàng. Tuy nhiên tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, đừng áp đặt định kiến ​​của mình và làm tổn thương nửa kia trong chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/3/2019): Sư Tử ngây thơ, Ma Kết hấp dẫn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chút may mắn về tài lộc sẽ giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn. Sau giờ làm, hãy tận dụng tối đa sự quyến rũ của bạn để làm quen với người khác giới, có thể mọi chuyện sẽ đạt đến kết quả như ý muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên thay đổi tính cách và ngoại hình đôi chút để hòa hợp với số đông. Trái lại, trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được nửa kia bật đèn xanh và sớm đạt được kết quả như ý muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

24 giờ tới với Bảo Bình khá mệt mỏi và “nặng nợ”, bạn không đón nhận bất cứ những điều gì mới mẻ hoặc hữu ích. Chuyện tình cảm tạm thời dậm chân tại chỗ vì đối phương chưa thực sự hợp tác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư buộc phải nghĩ về các biện pháp đối phó hoàn hảo để giúp bạn tiến xa hơn. Đừng chờ đợi, hãy cố gắng đặt nền mỏng tốt nhất cho tương lai. Về mặt tình cảm, sự quyến rũ của bạn được cải thiện và những điều tốt đẹp đang đến gần.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm